Panasonic ra mắt bộ đôi smartphone cấu hình khủng giá chỉ từ 3 triệu

by Adsystem March 28, 2017 at 8:35 am
Panasonic được biết đến là công ty sản xuất đồ điện tử gia đình rất nổi tiếng, thời gian gần đây họ đã cho ra mắt hai smartphone với tên gọi Eluga Ray Max và Eluga Ray X.

panasonic

 

Điểm đáng chú ý trên bộ đôi smartphone mới từ nhà cung cấp Nhật Bản Đây là trợ lý ảo Arbo đã lần trước hết phải chăng vật dụng trên smartphone của hãng, trang tin androidheadlines cho hay.

Trong bối cảnh trợ lý ảo ngày một phổ biến và sự khó khăn từ các hãng càng gay gắt thì Panasonic chọn cho mình một hướng đi phải chăng thông minh, đấy là sử dụng trợ lý ảo học theo lề thói của các bạn, qua đấy dựa vào thời kì và địa điểm để đưa ra gợi ý phù hợp.

panasonic

Về thông số kỹ thuật, Eluga Ray Max có màn hình 5.2 inch full HD, vi xử lý Snapdragon lõi 8 xung nhịp một.4 GHz, dung lượng RAM 4 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. trang bị còn vật dụng camera chính 16 MP kèm camera phụ 8 MP, viên pin 3.000 mAh và khởi chạy hệ điều hành Android 6.0.Về phần Eluga Ray X, trang bị có màn hình 5.5 inch HD, chip Snapdragon lõi tứ xung nhịp một.4 GHz, dung lượng RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB. Bộ đôi camera sau và trước lần lượt 13 MP và 5 MP, viên pin 4.000 mAh và khởi chạy hệ điều hành Android 6.0.Eluga Ray Max hiện khá bán ra tại Ấn Độ với giá từ 177 đô la Mỹ (khoảng 4 triệu đồng), trong khi Eluga Ray X sở hữu giá 138 USD (khoảng 3.1 triệu đồng).

more news from the blog

Add Comment