Nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp và cái kết bất ngờ

Sau một màn mưa nước mắt kèm theo vật chứng rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn nhưng lại bị ghi sổ đầu bài vì… gây mất trật tự. 

Nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp và cái kết bất ngờ

Bức ảnh hài cô bạn khốn khổ ôm chiếc săm xe khi được đăng tải trên MXH đã nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Nhiều người vote cho cô bạn là người thẳng thắn, thật thà nhất trong năm khi quyết tâm mang “bằng chứng” để giải thích với thầy cô.

Theo tờ báo giải trí đưa tin, sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn. Nhưng lại bị ghi sổ đầu bài vì… gây mất trật tự. Đúng là “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa mà!”.

Hiện, câu chuyện đang được CĐM lan truyền mạnh trên các diễn đàn. Đa số ý kiến đều đồng tình phong tặng nữ sinh này danh hiệu “thánh nhọ của năm”.

“Nhọ quá rồi, hết tội đi học muộn thì lại tội gây mất trật tự, chắc đây hẳn là nữ sinh lầy lội“,bạn T.H chia sẻ.

“Kết quá đắng sau bao nỗ lực vác cả săm xe đi học. Lần sau bạn nhớ rút kinh nghiệm nha, thoát tội đi muộn nhưng bị lọt tầm ngắm của thầy giáo nên mới bị soi thế đấy“, một nickname khác bình luận.