Những thủ thuật giúp bạn bá đạo tiến lên miền Nam

Thủ thuật về cách chơi game tien len được liệt kê dưới là bí kíp cực kỳ quan yếu để bạn “thủ thân” trong những trận đấu bài thực tại hoặc ngay cả khi chơi Tiến Lên Miền Nam online 

Thủ thuật chơi tiến lên miền Nam

Bốn thủ thuật giúp bá đạo lúc chơi game Tiến Lên Miền Nam
Thủ thuật 01: Nhớ bài càng phổ thông càng khá
Khi bước vào ván bài, bạn phải nỗ lực ghi nhớ các quân bài đã tốt đánh ra. Hãy dành đầu tiên tụ hội vào các lá bài trong khoảng A đến J và từ Đó tính toán ra các bước ra bài tiếp theo của đối thủ. Mặt khác, bạn cũng nên chú ý khi đối phương, họ sẽ thường sở hữu thói quen xếp theo sảnh hoặc xếp theo đôi? ví như tinh tường một tí, bạn sẽ biết ngay họ đang mang gì trong tay và coi như khi Đây bạn đã nắm chắc phần thắng trong game doi thuong này.
Thủ thuật 02: tĩnh tâm coi xét động tĩnh trong khoảng đối thủ
Chơi Tiến Lên Miền Nam đòi hỏi bạn phải “ranh ma” một chút, đừng biến mình thành con thỏ giữa bầy sói. tĩnh tâm và luôn xem xét thật kĩ người chơi đi trước đã ra quân bài gì rồi sau đấy hãy đánh, tránh hiện trạng vì hấp tấp mà bạn đi nhầm quân bài đang cầm trên tay. Bởi lẽ game Tiến Lên Miền Nam là một trò chơi có nhịp độ trận chiến rất chớp nhoáng nên với khi chỉ một bước đi sai cũng sẽ khiến cho người chơi bại trận.

Tĩnh tâm quan sát đối thủ

Thủ thuật 03: dùng những chiến thuật tâm lý
khi chơi Tiến Lên Miền Nam, nếu như chỉ am tường về lối chơi bài thường ngày thì sẽ là chưa đủ. Người chơi cần rèn luyện thêm các “bí thuật” để ảnh hưởng vào tâm lý đối thủ, gây nhiễu loàn phán đoán của họ. Game thủ mang thể gây áp lực lên đối phương bằng phổ thông cách thức như dùng kế Điệu Hổ Ly Sơn hoặc Tung Hỏa Mù,… những điều này khiến người khác phải thận trọng lẫn cân kể lúc đối đầu mang bạn. khi đã đủ độ “ngầu”, bạn còn có thể kém chất lượng bộ hù dọa đối thủ bằng những thứ “vũ khí hạng nặng” như Tứ quý hay đôi thông. Qua Đó, tạo lợi thế ưu tiên ra bài và trấn áp các người chơi khác trong bàn. http://sosanh.com.vn/ chúc các anh chị em may mắn!!!