Những thủ thuật cần áp dụng khi chơi tiến lên miền Nam online

by Adsystem April 14, 2017 at 3:17 pm

Trò chơi nào cũng đều cần yếu các thủ thuật thì mới mang thể giành thắng lợi. Và tiến lên cũng chẳng hề là ngoại lệ. Để với thể giành chiến thắng người chơi cần đồ vật cho mình các kĩ năng nhất định.

tien len

Tien len và tá lả sử dụng 52 quân bài Tây và chơi từ 2-4 người, đánh theo vòng và ngược chiều kim đồng hồ. Đấy là Bài dễ chơi nhất lúc người chơi chỉ đánh ra những quân bài theo rác, sảnh, đôi, ba cây, ba đôi thông…., người sau đánh lớn hơn người trước về chất và số. Tiến lên không phân biệt đồng màu hay đồng chất do vậy người chơi sẽ thả sức sát phạt.

Trong Tien len, tính năng sát phạt đã khiến cuộc chơi trở nên quyến rũ, kịch tính hơn. Ngoài ra, ví như ko kỹ lưỡng người chơi rất tiện dụng bị thua cuộc. cho nên, thủ thuật mà người chơi áp dụng sẽ là:

Khách quan:

tien len mien nam online cũng sẽ rất dễ đánh nếu như bạn nắm bắt khá “thói quen” đánh bài của người chơi, cách họ đánh ván bài như thế nào, bài xấu thì họ ra sao…Điều này rất hên xui

Chủ quan:

+ đầu tiên phải biết người, biết ta, biết tính

Như Khổng Tử đã nói: ” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” là vậy, người chơi trong công đoạn đánh phải biết Quan sát thế bài, xem tay mình cầm bao nhiêu quân, đối thủ khác còn bao nhiêu quân. Hơn nữa, phải nhớ quân bài nào đã ra rồi, đặc biệt nên nhớ 2 và các quân trong khoảng J đến A.

Vd: A cơ ra rồi thì A rô là lớn nhất.

Đánh bai Tien len, còn mang quy luật sử dụng bài để “câu” vì vậy, người chơi đừng nên hấp tấp quá, dễ bị mắc lừa.

+ Hai: giảm thiểu hàng.

Trong thời kỳ đánh, người chơi phải biết nghĩ suy và suy đoán để giảm thiểu “hàng”. Đó chính là ba đôi thông, tứ quý…bằng bí quyết kiểm bài trên tay mình và bài đã đánh ra.

nếu các quân đã sở hữu hết dưới sàn rồi thì không sao, nhưng chưa mang quân nào hoặc chỉ sở hữu 1-2 quân thì vững chắc mang ba đôi thông

+ Biết cơ hội để về nhất:

Để về nhất bạn cần phải biết cơ hội và chớp lấy thời chơ. nếu bài được, bạn nên đánh nhanh để phải chăng về nhất, ko nên khoan nhượng.

tuy nhiên, để về tốt nhất, người chơi còn phụ thuộc vào yếu tố hên xui.

Ví dụ: Thấy đánh sảnh rộng rãi, tới sắp hết bài thì sảnh là thi thoảng. vì thế nên nếu với sảnh, người đánh nên phát huy.

+ Cuối cùng: yếu tố ý thức và khả năng gạt gẫm người khác

khi mà danh Tien len, yếu tố tĩnh tâm cũng rất quan trọng, người đánh ko nên vội vàng, hấp tấp hay mất tĩnh tâm.

Hơn nữa, bạn phải biết nhường nhịn, bỏ qua một số nước bài để xí gạt đối phương.

Với thể thấy tien len là loại thể game dễ chơi nhưng khó thắng. Người chơi cần tích lũy thêm đa dạng kĩ năng cũng như thủ thuật mới với thể giành được thắng lợi. sosanh.com.vn chúc anh chị em may mắn!!!

more news from the blog

Add Comment