Những kiểu tóc nam hiện đại và hot nhất hiện nay

Sosanh.com.vn – Thời gian gần đây, French crop có xu hướng cắt, tỉa phần tóc 2 bên và sau gáy cao hơn, tăng thêm phần khoẻ khoắn và nổi bật hơn so với dáng đầu trước đây. Phần giữa bạn có thể làm đùa nghịch với nó như vuốt lệch sang một bên, vuốt ngược hay đơn giản là để xoã tự nhiên.
Để có dáng đầu French crop luôn đẹp, bạn nê sử dụng sản phẩm vuốt bết mờ hoặc bóng như pomade. Nếu bạn muốn phần tóc giữa có thêm nhiều tầng, bạn nên sử dụng dầu gội tạo phồng hay clay hoặc gel tốt là được.
Kiểu tóc dài uốn
Kiểu tóc nam đẹp dài uốn xoăn này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhưng đây lại là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt tròn nhất. Chàng trai nào muốn sở hữu một diện mạo đầy lôi cuốn thì nên theo đuổi phong cách này.

kieu-toc-nam-phu-voi-khuon-mat-tron

Tóc nam Fringe đẹp
Fringe rất phù hợp với các quý ông có khuôn mặt hơi tròn. Mẫu tóc này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian và việc tạo kiểu hay phải sử dụng quá nhiều những sản phẩm tạo kiểu vì với kiểu tóc này sự tự nhiên được ưu tiên hàng đầu. Với kiểu tóc nam cho mặt tròn Fringe, bạn sẽ cắt sát 2 bên và hẹp dần về phía cuối nhưng phần đỉnh của đầu vẫn giữ nguyên độ dày của tóc. Những anh chàng có tóc quá cứng và quá thẳng thì nên uốn nhẹ một chút để tóc có độ cụp sẽ đẹp hơn, còn phần mái nên để chạm lông mày hoặc cao hơn lông mày khoảng 1 cm là hợp chuẩn.
Là một biến thể nổi bật của kiểu tóc dài. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai mặt tròn. Kiểu tóc nam mặt tròn này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nhưng đây lại là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt tròn nhất. Chàng trai nào muốn sở hữu một diện mạo đầy lôi cuốn thì hãy theo đuổi nhé!