Những con giáp nam nào không giỏi chiều chuộng người yêu?

Nam tuổi Sửu

Theo lich van nien 2018 đàn ông tuổi Sửu là những người hiền lành, chân thật và không giỏi lắm chuyện ăn nói. Chàng tuổi Sửu hợp với những cô nàng hiền thục, đoan trang và dịu dàng.

Chàng luôn muốn đối phương hiểu được tâm tư, suy nghĩ thầm kín của mình. Tuy nhiên, bản tính cố chấp của tuổi Sửu đôi khi lại tạo ra mâu thuẫn với người yêu. Chàng không giỏi nói những lời hoa mỹ dỗ dành nửa kia, khi nàng giận dỗi bỏ đi chàng cũng chẳng chạy theo xin lỗi.

Đây là người khá vụng về trong chuyện tình cảm, nếu đối phương là một người thấu hiểu và biết thông cảm thì sẽ chẳng để bụng tính cách này của người tuổi Sửu.

Nam tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất trong tình yêu là những người hết sức thực tế và giản dị. Họ thẳng thắn và chân thành với tình cảm của mình. Chàng cũng hiếm khi tỏ ra lãng mạn, ngọt ngào, thế nhưng tuổi Tuất lại là người chung thủy bậc nhất.

Chàng tuổi Tuất cũng hiếm khi nói những lời ngọt ngào có cánh hay mua những món đồ đắt tiền để thể hiện sự cưng chiều người yêu. Bên cạnh đó, đây lại là một đứa trẻ trong cái xác đàn ông, tính cách có phần hiếu thắng và hay hờn dỗi.

Đặc biệt, khi xảy ra mâu thuẫn, chàng tuổi Tuất sẽ sẵn sàng đấu lý với người yêu đến cùng thì thôi chứ chẳng mấy khi chịu khuất phục.

Nam tuổi Thìn

Xem boi tu vi đàn ông tuổi Thìn chẳng mấy khi chủ động trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, đây lại là người tự do và ưu tiên mối quan hệ với bạn bè và người thân hơn người yêu. Điều đó cũng lý giải vì sao con giáp này chẳng mấy khi tỏ ra chiều chuộng hay nịnh nọt nửa kia.

Đàn ông tuổi Thìn sẵn sàng chi tiền cho người thân của mình, nhưng lại khá “ki bo” với người yêu. Quan điểm của người tuổi Thìn là trong tình yêu thì không phân biệt nam hay nữ, chỉ cần là tình cảm chân thành dành cho nhau là đủ, không cần đến những hành động hay lời nói thừa thãi.

Theo LVS