Những chòm sao vẫn gặp may mắn dù gặp phải vận hạn

Theo phong thủy học, cho dù gặp đúng phải vận hạn nhưng những chòm sao này vẫn có thể chuyển mình, gặp may mắn như lúc bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều.

Chiều ngày 16/11, sao Kim vừa kết thúc hành trình nghịch hành của mình, thì vào sáng ngày 17/11, sao Thủy lại tiếp nối hành trình nghịch hành ấy, khiến các chòm sao không kịp trở tay thay quần áo.Những chòm sao vẫn gặp may mắn dù gặp phải vận hạn

Bọ Cạp – Lao động hăng say, thành công sẽ đến

Thời điểm cuối năm theo lịch âm, một cách tốt để giải quyết hoàn cảnh khó khăn hiện tại là phải làm việc chăm chỉ. Nếu tập trung chú ý đến sự nghiệp, việc kinh doanh của bản thân, cuộc sống của người cung Bọ Cạp thời điểm này khá thoải mái, có thể còn sung túc, đầy đủ nữa.

Tuy nhiên, vì vẫn là mùa nghịch hành, nên hãy dành thời gian này để dứt điểm những kế hoạch còn dang dở, đừng bắt đầu các dự án mới vội nha, Bọ Cạp.

Thiên Bình – Tình yêu thăng hoa

Mùa nghịch hành này, Thiên Bình sẽ gặp may mắn nhiều hơn trong chuyện tình cảm, cảm thấy muốn mở lòng, muốn trao con tim mình cho một người cai quản.

Tuy vậy với Thiên Bình thời điểm này là lúc mà người yêu cũ gọi bầy, nếu không cẩn thận hết mức thì bạn sẽ dễ để nối lại tình xưa cùng người cũ, dính đến nhiều mối quan hệ phức tạp thời gian trước kia thay vì tìm cho bản thân một tình yêu mới. Bạn cần phải luôn giữ sự tỉnh táo cho mình.

Ma Kết – Cuộc sống chưa bao giờ ổn định như thế

Sau thời gian không ổn định, xem bói tình yêu chia sẻ bối rối, mất định hướng của bản thân, không biết phải làm sao, người cung Ma Kết sẽ lấy lại được phong độ trong mùa nghịch hành. Cuộc sống của họ sẽ ổn định hơn, định hướng về sự nghiệp cũng vững chắc hơn hẳn, Ma Kết cảm giác được rất rõ.

Tập trung giải quyết những vấn đề, hệ lụy tích lũy từ trước, chuẩn bị cho những bước nhảy vọt trong sự nghiệp sau khi sao Thủy kết thúc hành trình nghịch hành.

Bảo Bình – Con tim thổn thức

Dù cho không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm nhưng thời điểm này trái tim của Bảo Bình cũng có phần rung động. Bảo Bình cũng cần phải giữ được sự bình tĩnh trước các tín hiệu bất thường tới từ người cũ của mình. Các mối quan hệ nếu đã qua thì nên để cho nó đi qua luôn, không cần phải dại dột.

Hãy mở lòng cho các mối quan hệ mới, những đối tượng mới tiềm năng hơn. Hoặc nếu thời cơ chưa đến, hãy tranh thủ năng lượng của mùa nghịch hành mà chấm dứt hoàn toàn những gì đã cũ.