Nhắn tin trên Zalo, Messenger, Skype… ngay từ Chrome

All-in-One Messenger là dịch vụ nhắn tin đa nền tảng, cho phép người dùng quản lý tất cả tin nhắn tại một chỗ thay vì phải cài đặt nhiều ứng dụng trò chuyện riêng biệt.

Không phải tất cả mọi người đều cùng sử dụng một dịch vụ nhắn tin để trò chuyện hoặc trao đổi công việc, ví dụ như bạn thích xài Skype nhưng bạn bè lại thích xài Messenger, Zalo hay WhatsApp, những trường hợp này rất thường xảy ra trong cuộc sống.

Do đó, thay vì phải cài đặt nhiều ứng dụng riêng biệt trên máy tính, người dùng chỉ cần sử dụng All-in-One Messenger để theo dõi và trò chuyện với bạn bè trong một cửa sổ duy nhất.

All-in-One Messenger

Tiện ích này hiện tại đã có sẵn trên Chrome Store, tương thích với Google Chrome, Opera, Yandex, Cốc Cốc…

Giao diện của chương trình tương đối đơn giản và dễ sử dụng, ở đây người viết sẽ thử nghiệm trên Messenger và Zalo, đối với các tài khoản khác, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn vào một trong số các dịch vụ nhắn tin mà All-in-One Messenger hỗ trợ, đặt tên tài khoản rồi nhấn Add <tên dịch vụ> và tiến hành đăng nhập.

Thêm tài khoản trên All-in-One Messenger

– Bước 2: Quá trình đăng nhập sẽ khác nhau tùy vào từng dịch vụ bạn sử dụng. Đối với Messenger, có thể bạn sẽ phải nhập thêm mã bảo mật nếu đã thiết lập trước đó, ngược lại, để đăng nhập vào Zalo, bạn cần sử dụng smartphone để quét mã QR.

Đăng nhập vào Zalo

– Bước 3: Bên trong mỗi ứng dụng đều có phần cài đặt riêng, người dùng có thể thiết lập lại tùy ý cho phù hợp với nhu cầu.

Ngoài việc hỗ trợ Zalo, All-in-One Messenger còn có chức năng cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản của một dịch vụ, giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả tài khoản tại một nơi duy nhất.

Nhìn chung, All-in-One Messenger không phải là ứng dụng đi tiên phong trong việc gom nhóm các dịch vụ nhắn tin, bởi trước đây Franz đã làm rất tốt việc này. Ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản Messenger, WeChat, Steam Chat, Telegram, Gmail, Outlook… tuy nhiên nó không hỗ trợ Zalo.