Nhận định trận ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ: 14h00 ngày 1/8

Nhận định trận ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ: 14h00 ngày 1/8. Nhận định, phân tích trước trận đấu cùng các chuyên gia thể thao nhiều năm kinh nghiệm trong phân tích bóng đá.

Nhận định trận ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ: 14h00 ngày 1/8

Trận đấu giữa ĐT nữ Mỹ và ĐT nữ Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ là cuộc so tài quyết liệt, đầy cảm xúc và tầm quan trọng. Sau 2 lượt trận, Mỹ đang dẫn đầu bảng với 4 điểm, trong khi Bồ Đào Nha có 3 điểm. Chỉ có một đội bóng sẽ giành quyền vào vòng đấu knock-out, do đó, trận đấu này trở nên càng quan trọng và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Nhận định trận ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ: 14h00 ngày 1/8
Nhận định trận ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ: 14h00 ngày 1/8

Bồ Đào Nha đang góp mặt lần đầu tiên tại World Cup nữ và họ đã tạo ra nhiều bất ngờ khi gây khó khăn cho nhà vô địch thế giới Hà Lan trong trận đấu trước đó, dù thất bại với livescore trực tiếp có tỷ số sít sao 0-1. Lối đá kỷ luật và sự chịu chiến đấu của đội bóng mới này đã hạn chế sức mạnh của đối thủ. Dự kiến, Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục thể hiện phong độ tương tự khi đối đầu với Mỹ, với tinh thần “sống còn” và hy vọng giành vé đi tiếp.

Trong khi đó, ĐT nữ Mỹ đã chứng tỏ đẳng cấp và bản lĩnh của mình qua nhiều kỳ World Cup nữ trước đây. Họ là một trong những đội mạnh nhất thế giới và đã có 4 lần vô địch World Cup. Sự đẳng cấp này đã thể hiện qua lối chơi tổ chức, chuyên nghiệp và khả năng thích nghi trong mọi tình huống. Tuy vậy, đối mặt với Bồ Đào Nha, Mỹ sẽ không thể xem thường và phải tập trung hết sức để đánh bại đối thủ thế còn cạnh tranh mạnh mẽ.

Trận đấu giữa ĐT nữ Mỹ và ĐT nữ Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu kịch tính và khó lường. Mỹ cần thi đấu với chuyên môn tốt nhất để không chủ quan, trong khi Bồ Đào Nha sẽ không ngừng chống đối và tìm cách tạo bất ngờ. Trận đấu này sẽ mang đến nhiều cảm xúc và cơ hội để hai đội bóng chứng tỏ giá trị của mình trên sân cỏ quốc tế.

Soi kèo tổng số bàn thắng ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Mỹ

Kết quả bóng đá trực tuyến cho thấy 4 lần đụng độ vừa qua giữa đôi bên, Mỹ chẳng những toàn thắng mà còn không thủng lưới lần nào (2 trận có trên 2 bàn). Trong số 16 chiến thắng gần đây, Mỹ ghi ít nhất 2 bàn ở 10 trận và chỉ nhận bàn thua ở 3 trận. BĐN muốn đi tiếp thì buộc phải thắng nên mạo hiểm tấn công là giải pháp tất yếu nhưng nếu như thế thì Mỹ càng dễ đá và khả năng trận đấu chạm mốc 3 lần lưới rung là khá cao.

Đội hình dự kiến

ĐT nữ Bồ Đào Nha: Pereira, Costa, Amado, Silva, Pinto, F.Pinto, Norton, Gomes, Borges, J.Silva, D.Silva.

ĐT nữ Mỹ: Naeher, Girma, Ertz, Demelo, Horan, Smith, Morgan, Sullivan, Dunn, Rodman, Fox.

Dự đoán tỉ số: ĐT nữ Bồ Đào Nha 0-2 ĐT nữ Mỹ