Nhận định Toluca vs Puebla, 08h00 ngày 03/08

Nhận định Toluca vs Puebla, 08h00 ngày 03/08 – Giải VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Toluca vs Puebla từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Toluca vs Puebla

Toluca đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng 2/4 vòng đấu vừa qua tại giải đấu này. Nếu nhìn xa hơn nữa thì Toluca cũng không có được thành tích thi đấu trên sân nhà thật sự thuyết phục tại giải từ đầu năm mới 2022 tới giờ khi họ đã không thắng 7/10 trận sân nhà gần đây, trong đó có tới 5 thất bại.

Bên kia chiến tuyến, càng tiến sâu vào mùa bóng năm nay thì Puebla lại càng chơi ổn định hơn, việc họ đang sở hữu chuỗi 5/6 vòng đấu gần đây bất bại tại giải chính là những minh chứng rõ ràng nhất (thắng 2, hòa 3), trong đó có 2 trận Puebla bất bại trên sân khách thì trận nào hàng công của họ cũng có 2 bàn trở lên vào lưới đối phương ở mỗi trận.

Nhận định Toluca vs Puebla 3/8

Ở khía cạnh đối đầu thì Puebla cũng không hề e ngại Toluca trong những năm gần đây. Cụ thể, Puebla thắng tới 3, hòa 2 và chỉ thua 1 ở 6 lần đụng độ gần đây nhất với Toluca trong khuôn khổ giải đấu này dù trong đó có tới 3 trận Puebla phải làm khách.

Lịch sử đối đầu Toluca vs Puebla

Toluca thắng 1 thua 3 hòa 1 trong 5 lần đối đầu gần nhất với Puebla

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây  Toluca Vs Puebla

  •  Toluca: 1 hòa 1 thua 3 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  •  Puebla: 1 thua 3 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Toluca vs Puebla

  • Toluca: Tiago Luis Volpi, Carlos Alberto Guzman Fonseca, Haret Ortega, Andres Felipe Mosquera Guardia, Valber Roberto Huerta Jerez, Jorge Rodriguez, Claudio Baeza, Jordan Steeven Sierra Flores, Marcello Ruiz, Daniel Alvarez Lopez, Camilo da Silva Sanvezzo.
  •  Puebla: Antony Domingo Silva Cano, Diego Gaston Silva Ibanez, Diego Eduardo De Buen Juarez, Israel Reyes Romero, Maximiliano Araujo, Federico Andres Mancuello, Jordi Cortizo de la Piedra, Ivan Jared Moreno Fuguemann, Gustavo Henrique Ferrareis, Martin Barragan Negrete, Omar Andres Fernandez Frasica

Dự đoán tỷ số bóng đá Toluca vs Puebla: 2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về những cầu thủ sinh tháng 5 ngay trên webiste của chúng tôi nhé!