Nhận định Queretaro vs Leon, 8h05 ngày 10/2

Nhận định Queretaro vs Leon, 8h05 ngày 10/2 – VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Queretaro vs Leon từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Queretaro vs Leon

Queretaro thi đấu rất đuối ở mùa giải này. Họ xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng giải Apetura. Tới giải Clausura, Queretaro cũng đứng vị trí thứ thứ 16/18 với 3 điểm sau 4 trận. Họ nằm trong số những CLB chưa giành chiến thắng nào ở giải Clausura.

Tuy nhiên,  chuyên gia bóng đá wap cho biết Queretaro lại là kênh đầu tư ưa thích. Do hòa 3 trận đấu nên Queretaro đã thắng kèo trong 3/4 trận đấu ở mùa giải này. Đó là lưu ý khi đầu tư vào Queretaro thời điểm này. Tuy nhiên, về cơ bản, đó vẫn là CLB yếu.

Nhận định Queretaro vs Leon 10/2

Club Leon cũng chỉ xếp thứ 10 ở giải Apetura. Sau đó, họ cũng bị loại ngay từ vòng sơ loại đua vô địch. Tới giải Clausura, Club Leon cũng không khá hơn là bao. Họ thắng 1, hòa 1, thua 2 sau 4 trận đấu và đang xếp thứ 13 với 4 điểm.

Club Leon từng khởi đầu giải Clausura bằng chiến thắng trước Necaxa nhưng sau đó, họ không thắng trong 3 trận đấu gần đây. Tỷ lệ ăn kèo của Club Leon trong thời gian qua cũng không hẳn tốt khi thua kèo trong 4/6 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu Queretaro vs Leon

Queretaro thua 4 hòa 1 trong 5 lần đối đầu với Leon

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Queretaro Vs Club Leon

  • Queretaro: 3 hòa 2 thua trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Club Leon: 2 hòa 1 thắng 2 thua trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Queretaro vs Leon

– Queretaro: Alcala; Guzman, Fernandez, Balanta, Mendoza, Rivera, Lopez, Hernandez, Barrera, Torres, Sepulveda.

– Leon: Cota; Moreno, Barreiro, Ambriz, Rodriguez, Mena, L. Romero, Rodriguez, Y. Romero, Davila, Rubio.

Dự đoán tỷ số bóng đá Queretaro vs Leon: 1-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sân wembley của câu lạc bộ nào ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé