Nhận định Al Kahrabaa với Al Ahed, 23h00 ngày 20/2

Nhận định thể thao Al Kahrabaa với Al Ahed, 23h00 ngày 20/2, Trận Al Kahrabaa vs Al Ahed thuộc lượt về vòng bán kết khu vực Tây Á của AFC Cup 2023/24.

Nhận định Al Kahrabaa với Al Ahed

Cập nhật từ bongdaso cho thấy Kahraba đã tạo được lợi thế lớn khi giành chiến thắng 1-0 ở trân lượt đi vừa qua, chỉ cần có được kết quả hòa trên sân nhà này là họ có thể giành quyền đi tiếp. Phong độ gần đây của Kahraba cũng cực kỳ thuyết phục, 10 trận đấu liên tiếp vừa qua Kahraba đều đang bất bại (5 thắng 5 hòa).

Ngoài yếu tố sân bãi, Al Kahrabaa đang có phong độ cực kì ổn định. Hay nói cách khác, Al Kahrabaa là đội bóng rất khó bị đánh bại, với 10 trận liên tiếp từ hòa tới thắng.

Nhận định Al Kahrabaa với Al Ahed, 23h00 ngày 20/2
Nhận định Al Kahrabaa với Al Ahed, 23h00 ngày 20/2

Al Ahed cũng đã chơi khá tốt ở giải trong nước với 8 trận bất bại liên tiếp vừa qua, tuy nhiên ở đấu trước AFC Cup thì họ vẫn còn khoảng cách khá lơn với các đối thủ. Ở vòng đấu bảng Al Ahed chỉ giành quyền đi tiếp khi là đội thứ 2 có thành tích xuất sắc nhất.

Chiến thắng này của Al Kahrabaa không thực sự thuyết phục với Al Ahed mới là đội tạo ra thế trận tốt hơn. Al Ahed kiểm soát 60% thời lượng bóng và thực hiện 7 pha dứt điểm. Số tình huống kết thúc của Al Kahrabaa là 8.

Xem thêm: Nhận định trận Tottenham vs Brentford, 2h30 ngày 1/2

Trên sàn giao dịch, Al Kahrabaa được xếp chiếu trên chấp 0:1/4. Tỉ lệ Kèo bóng đá trực tuyến này không đánh giá cao cửa thắng của Al Kahrabaa vì họ thực tế chỉ cần cầm hòa là đủ điều kiện vào chung kết. Tuy nhiên, lựa chọn Al Kahrabaa vẫn là kênh đầu tư an toàn. Lí do là bởi Al Kahrabaa đã bất bại 9 trận liên tiếp tại thánh địa của mình. Hơn nữa, Al Kahrabaa sẽ có cơ hội ghi bàn khi Al-Ahed buộc phải chơi tấn công.

Dự đoán tỷ số: Al Kahrabaa  3-1 Al Ahed