Nguyên nhân ly hôn của 12 chòm sao, đừng bao giờ phạm phải

Kết hôn là thành quả của tình yêu nhưng cũng là mồ chôn tình yêu với những người không biết trân trọng và nâng niu. Vì phạm sai lầm, vì không biết cách chung sống mà đẩy đưa tới con đường tan vỡ, nguyên nhân li hôn của 12 chòm sao là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, rút kinh nghiệm để tránh đi vào vết xe đổ.

Bạch Dương

Theo lich van nien 2018 Bạch Dương là chòm sao thẳng thắn, tính cách năng động và có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Thậm chí khi còn đang yêu nhau họ đã bộc lộ rõ sự bận rộn của mình, thường xuyên đi tiếp khách, quan hệ xã giao, tăng ca mà bỏ quên luôn cả người yêu. Trường hợp này đúng với cả nam lẫn nữ, không chừa một ai.

Sau khi kết hôn tình hình còn nghiêm trọng hơn, cả tuần cả tháng hai người không thể ăn chung một bữa cơm, người này khổ sở chờ đợi người kia rảnh rỗi. Chờ mãi, chờ mãi vẫn chưa tới lượt mình nhận được sự quan tâm. Tình yêu có sâu đậm đến mấy cũng dần mai một, dần bị hiện thực cuộc sống phũ phàng và sự vô tình của chính Bạch Dương vùi dập.

Nguyen nhan li hon cua 12 chom sao, dung bao gio pham phai

 Kim Ngưu

Chòm sao có cá tính trầm ổn, chung thủy và vững chãi, quy luật tình yêu vô cùng đơn giản: có ăn có mặc, yên ổn cả đời. Kim Ngưu nguyện làm việc cật lực để lo lắng cho người mình yêu thương, so với Bạch Dương còn có phần liều mạng hơn. Dương Dương làm việc để đạt được thành tựu, khẳng định bản thân còn Ngưu chan làm việc để no đủ vật chất, cho bạn đời ăn sung mặc sướng.

Bản chất xuất phát từ tình yêu thương và lo lắng chân thành nhưng đáng tiếc, vẫn chưa đủ để duy trì một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Vợ chồng sống với nhau đâu chỉ có cơm áo gạo tiền, càng cần hơn nữa là thời gian bên nhau, trò chuyện và chia sẻ. Chòm sao này quên mất lãng mạn, quên mất quan tâm, quên mất ái tình mật ngọt, trở thành nguyên nhân li hôn của 12 chòm sao đáng tiếc nhất.

Song Tử

Với ưu thế khéo léo, giỏi trò chuyện lại nhanh nhẹn và linh hoạt, Song Tử luc nào cũng mang tới cảm giác rất dễ chịu, số đào hoa cực kì thịnh vượng. Dẫu tay không tấc sắt nhưng chỉ bằng những câu nói chót lưỡi đầu môi là chòm sao này có thể câu kéo, làm say mê biết bao nhiêu người.

Nhưng tình nào cũng chỉ dài ba tháng, người nào cũng chỉ gặp gỡ ba lần, nhanh đến nhanh đi, nhanh hợp nhanh tan. Kể cả khi đã kết hôn thì thói trăng hoa, thích chinh phục của Tử nhi cũng không thay đổi, hết phút nhiệt tình ban đầu sẽ là những ngày tháng bỏ bê bạn đời, chạy theo nhân duyên mới.

Cự Giải

Dịu dàng, biết quan tâm lại hiểu ý nên Cự Giải có thái độ ứng xử vừa chăm chú lại vừa đúng mực. Bạn chung thủy, vun vén cho gia đình nên yêu cầu bạn đời cũng phải thực sự toàn tâm toàn ý, vô hình chung tạo áp lực nặng nề khiến người đó không thoải mái. Mỗi người có một cách chịu trách nhiệm với hôn nhân riêng, không ai giống ai.

Cự Giải một mực cho rằng phải là con người của gia đình, phải trở thành người cha người mẹ, người vợ người chồng mẫu mực mới là thỏa đáng. Như vậy là sai lầm rồi, càng ép uổng nhau lại càng xa nhau, có những người tuy không mẫu mực nhưng vẫn gánh vác rất tốt vai trò của mình cơ mà.

Sư Tử

nguyen nhan chia tay cua chom sao su tu

Kiêu ngạo và hào nhoáng, chòm sao Sư Tử đại diện cho tuýp người thích sĩ diện và phô trương thanh thế. Trời sinh đã có dục vọng chiếm cứ nên bất cứ trong phương diện nào bạn cũng muốn người khác phải nhất nhất nghe theo ý mình, do mình làm chủ và điều khiển.

Bạn đời không phải cấp dưới, càng không phải cái bóng của Sư Tử, quá áp bức khiến người ta ngột ngạt, quá ngang ngược khiến người ta thất vọng. Sống chung dưới một mái nhà, những chuyện không vui cứ dần dần tích tụ hết ngày này qua ngày khác, cuối cùng nguyên nhân chia tay của chòm sao này là do bạn không thể kiềm chế được cái tôi quá lớn.

Xử Nữ

Xem boi tu vi 2018 theo đuổi hoàn mỹ, nghiêm túc cẩn trọng là những điều ai ai cũng hình dung về Xử Nữ. Đối với cuộc sống, kế hoạch là điều tối thượng, mọi việc đều tiến hành theo những bước đã định sẵn. Vì quá tính toán, quá so đo nhất là về tiền bạc nên không khỏi khiến nửa kia cảm thấy ngao ngán.