Nằm mơ thấy khỉ có ý nghĩa gì, đánh số mấy?

Trong giấc mơ bạn mơ thấy khỉ, đó là điềm báo gì? Hãy cùng giải nghĩa giấc mơ nằm mộng thấy con khỉ để biết đánh xổ số con gì nhé!

Giải mã giấc mơ thấy khỉ

Ngủ mơ thấy một con khỉ

Theo giải mã của tạp chí đàn ông việt nam, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị lừa gạt bởi bạn của bạn và nên cẩn thận trong việc kết bạn. Đối với một bà mẹ tương lai, giấc mơ của con khỉ dự đoán cậu bé trông buồn cười. Đối với một người phụ nữ chưa lập gia đình, giấc mơ gợi ý người chồng buồn bã và lãng mạn.

Nằm mơ thấy khỉ có ý nghĩa gì, đánh số mấy?

Ngủ mơ thấy một con khỉ đang ăn cái gì đó

Bạn có thể bị đói nghèo gần đây, hoặc bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc sống trong một thời gian ngắn. Nhưng miễn là bạn tin vào bản thân, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi nó.

Bạn nằm mơ thấy mình bị một con khỉ cắn

Sắp tới đây bạn sẽ bị thất thế trong công việc. Do một vài nguyên nhân tiêu cực mà bạn không được lãnh đạo đánh giá cao năng lực của mình hoặc gặp một vài rắc rối trong công việc, khó có thể giải quyết ổn thỏa cho được.

Mơ thấy mình nuôi một con khỉ

Bạn đang cần có người tin cậy để tâm sự, sẻ chia và người đó ở ngay bên cạnh bạn nhưng bạn không hề nhận ra. Điều bạn cần làm là phải bình tâm để nhận ra người đó là ai.

Bạn nằm mơ thấy con khỉ trong rạp xiếc mặc quần áo

Có người nào đo giả mạo danh dự của bạn hoàng trục lợi riêng và hạ thấp bạn xuống, là một hành động rất đê hèn, bạn cần chú ý đề cao cảnh giác mỗi khi có hiện tượng lạ trong công việc của mình.

Mơ thấy khỉ đánh con gì?

– Giống như nằm mơ thấy son môi đánh số gì, ngủ mơ thấy khỉ thì đánh đề con 74 hoặc 12 hoặc 69 hoặc 72 .

– Ngủ mơ thấy hai con khỉ thì đánh con 42 hoặc 91 .

– Ngủ mơ thấy cả đàn khỉ thì đánh con 57 hoặc 87 .

– Ngủ mơ thấy con khỉ vàng thì đánh con 54 hoặc 78 .

– Ngủ mơ thấy con khỉ trắng thì đánh con 23 hoặc 32 .

– Ngủ mơ thấy con khỉ đen thì đánh con 88 hoặc 96 .

– Ngủ mơ thấy khỉ leo trèo thì đánh con 56 hoặc 72 .