Mourinho và Lukaku: Cuộc chiến một mất một còn

Như bao the thao từng cho hay Mourinho và Lukaku từng đứng chung 1 chiến tuyến. Nhưng “tuần trăng mật” của họ được ngắn ngủi. trung phong người Bỉ bị Mourinho đẩy đi vào Hè năm 2014 và trọn hay Đó lại là lí do khiến cho HLV người người tình bị thải hồi sau Đây ko lâu.

1. Sử sách Việt Nam ghi lại tích “Trạng chết, Chúa cũng băng hà” như sau. Chúa Trịnh vốn ghen ghét anh tài của Trạng Quỳnh, định bụng mời Trạng vào cung để đánh thuốc độc cho chết. Trạng biết vào cung “lành ít dữ nhiều” nên dặn vợ con ở nhà: “Ta sở hữu mệnh hệ nào, thì ko khá phát tang ngay, cứ phải để ta vào võng, cắt 2 đứa quạt hầu, rồi gọi nhà trò về hát, đợi bao giờ phủ Chúa phát tang thì ở ngoài hãy phát tang.”Mâu thuẫn Mourinho - Lukaku:
Trạng vào cung tiêu dùng bữa xong cảm thấy khó chịu, về đến nhà thì tắt thở. Vợ con làm cho y lời dặn, di chuyển vui vẻ như chơi. Chúa sai người điều tra thấy lạ, bèn gọi đầu bếp lên để thử. Chúa ăn vào, phải chăng 1 chốc thì Chúa lăn ra chết. trong khoảng đấy, dân gian mới sở hữu câu:
“Trạng chết, Chúa cũng băng hà”.2. Ví tranh chấp của Mourinho và Lukaku như câu chuyện của Trạng Quỳnh sở hữu vẻ khá cường điệu, nhưng đúng thật giữa họ còn đó cuộc đấu một mất một còn.Còn nhớ, vào năm 2014 như kênh ty le keo bong da từng cho hay, lúc Lukaku được giao trọng trách sút quả phạt đền quyết định trước Bayern Munich của Pep Guardiola (người mà Mourinho ghét cay ghét đắng), anh lại “sút như chuyền” cho Manuel Neuer, song song đá văng luôn chiếc Siêu hớt tóc tưởng chừng đã ở trong tay Chelsea.
Mâu thuẫn Mourinho - Lukaku:
Ngay sau biến cố đấy, Người đặc biệt quyết định bán đứt Lukaku cho Everton và đặt trọn niềm tin vào Diego Costa. Ngang trái thay, chân sút người Bỉ lại vươn lên trở thành vua phá lưới tại giải trác việt, còn Costa là duyên cớ chính làm cho Mourinho bị sa thải vào cuối năm 2015.3.
Đêm nay, Quỷ đỏ sẽ chơi một canh bạc tất tay. Khóa tốt Lukaku, trục đường vào top 4 bảng kqbd truc tuyen của Man Utd sẽ rộng mở. Còn nhược bằng ko, nó là dấu chấm hết cho các hi vẳng của đội chủ sân Old Trafford tại sân chơi quốc nội. Lúc Đó, thầy trò Mourinho chỉ còn 1 đấu trường Europa League để bấu víu. Và họ đề nghị giành chức vô địch mới với thể trở lại Champions League.hẳn nhiên, mang niềm kiêu hãnh tột cùng, Người đặc thù ko bao giờ muốn trở nên kẻ bại trận.
Ông càng muốn chứng tỏ quyết định bán Lukaku trước Đây là đúng đắn. Nhưng ngẫm ra, những cầu thủ trước đấy bị ông đẩy đi như Lukaku, Moses hay De Bruyne đều tỏa sáng trong màu áo mới. Thậm chí, họ còn quay lại làm cho tổn thương những đội bóng mà Mourinho dẫn dắt mỗi lúc có thể. Thế mới hay câu: “Trạng chết, Chúa cũng băng hà”.
Báo thể thao Việt Nam