Meizu Pro 7 trang bị SnapDragon 835, Camera kép đang rất được mong chờ

Uncategorized

Mang vẻ như tranh chấp bản quyền giữa Meizu và Qualcomm có vẻ đã chấm dứt và 2 đơn vị này sẽ bắt tay hợp tác trong thời gian tới. Cùng sosanh.com.vn tìm hiểu nhé!!!

Dịch vụ điện thoại sáng tạo Trung Quốc Meizu và hãng sản xuất chip di động Qualcomm của Mỹ trước đây đã có những tranh chấp, kiện tụng về vấn đề bản quyền. Nhưng có lẽ nó đã được giải quyết.

Meizu pro 7 trang bị SnapDragon 835

Báo chí Trung Quốc cho biết Meizu đang lên kế hoạch phát hành 2 cái smartphone có thể trang bị chip Qualcomm khác với sự gắn bó với MediaTek và Samsung ở những năm trước đây.

Trong hai thiết bị này thì với 1 loại flagship mang cấu hình mạnh mẽ. Những nguồn tin không chắc rằng Đó mang phải là phiên bản Meizu Pro 7 chuẩn bị được doanh nghiệp giới thiệu trong thời gian tới hay ko. đồ vật này sẽ dùng chip Snapdragon 835, mang camera kép và màn hình cong. Hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 và Samsung S8 trong khi đấy, cái điện thoại còn lại thuộc tầng lớp tầm trung, tiêu dùng vi xử lí Snapdragon 626 (nhiều khả năng là phiên bản “Lite” của chiếc flagship nhắc trên).

Các tranh chấp bản quyền trước đấy giữa Meizu và Qualcomm chính yếu liên quan đến công nghệ 3G và LTE. ví như thông báo này là chính xác thì với tức thị 2 doanh nghiệp đã khắc phục xong mâu thuẫn và lần trước hết bắt tay cộng tác mang nhau đang được rất nhiều fan ở Trung Quốc chờ đợi.

Những loại điện thoại của Meizu đa dạng tại Trung Quốc và đa dạng nước Châu Âu – đặc biệt là ở Nga. Việc hợp tác này sẽ mở rộng thị trường cho Qualcomm.

Nếu như Meizu Pro 7 dùng Snapdragon 835, nó sẽ xây dựng thương hiệu vào tháng 5/2017 hoặc muộn hơn bởi vì chipset này đang khá đặt hàng sở hữu số lượng lớn trong khoảng Samsung cho loại điện thoại Galaxy S8 gần tới (dự kiến lên kệ vào tháng 4). Trước đấy, HTC, LG đề nghị tiêu dùng chip Snapdragon 821 để sản phẩm của mình sở hữu thể sớm ra đời. Các bạn có mong chờ sản phẩm này. Hãy comment nhận xét bên dưới nhé!!!

Tags: