Mbappe đang là “ngọc quý” của Monaco.

anh tài trẻ Kylian Mbappe đang là mục tiêusăn đón của hàng loạt đội bóng lớn tại châu Âu sau màn biểu diễn hết sức ấn tượng thời gian qua.

san sẻ trong buổi phỏng vấn mới nhất, tiền đạo trẻ người Pháp cho biết bản thân anh vẫn giữ sự tĩnh tâm thiết yếu trước các lời tán tỉnh tới từ các đội bóng khắp châu Âu. bữa qua, Mbappe lại khiến NHM Monaco phải tung hô tên anh bằng màn trình diễn chói sáng giúp đội nhà đánh bại Caen có ty so bong da 3-0.
NÓNG: Sao trẻ hot nhất Ligue 1 lên tiếng về tương lai - Bóng Đá
Đó cũng là bàn thắng thứ 19 của Mbappe trên mọi trường đấu mùa này. Đáng chú ý hơn trong 12 trận gần nhất, tiền đạo người Pháp có tới 14 pha lập công. Chia sẻ với báo giới, Mbappe cho biết trên kênh kq bong da rằng : “Tôi không cho rằng bản thân mình đã khiến các điều quá phi thường. Tôi sẽ chỉ kể rằng bản thân đã làm cho những gì phải chăng1 cầu thủ phi thường là người với thể ghi đến 60 bàn.
Những người như thế không nhiều. Nếu ko, tôi nghĩ mọi người đang lạm dụng thuật ngữ này. Tôi sẽ không đề cập mình chơi xuất sắc nhưng bản thân đang có tư thế được.”tuấn kiệt của Mbappe đang nhận khá sự chú ý của những đội bóng lớn như Real Madrid hay Manchester United.
Mbappe san sẻ thêm: “Xin lỗi, tôi ko thường để tâm đến những gì truyền thông Anh kể. Bản thân tôi vẫn giữ sự bình tĩnh thiết yếu. Tôi thức dậy mỗi buổi sáng và đi tập như bao cầu thủ thông thường. Tôi luôn nỗ lực để tiến bộ hàng ngày và khiến cho vô cùng mang thể trên sân. bây giờ, mọi thứ vẫn đang rất ổn.”
Báo thể thao Việt Nam

Tags: