MacBook Pro 2016 xứng đáng là chiếc máy tính bị gạch đá nhiều nhất

Uncategorized

MacBook Pro mới có thiết kế tuyệt đẹp, nhiều cải tiến mới về hiệu năng, song song là một TouchBar đi kèm TouchID có nhiều trải nghiệm mới. 

Với những gì sosanh.com.vn được biết thì hiếm có sản phẩm nào của Apple phải hứng chịu tốt nhiều “gạch đá” bởi phổ quát lỗi, cùng lúc màn hình cảm ứng phụ Touch Bar đôi khi hoạt động ko hiệu quả, đồng thời, các áp dụng tốt hỗ trợ còn ít. hẳn nhiên, tới công đoạn bây giờ, những khó khăn trên đã khá giải quyết nhưng trong mắt các chuyên gia, những developer, MacBook Pro 2016 có 1 chiếc nhìn ít thiện cảm hơn rộng rãi so sở hữu các đời trước.

Đáng lý ra, Apple phải đổi thay Macbook pro từ tốt lâu rồi nhưng phải cho đến cuối năm 2016 hãng mới có thể khiến cho điều này. Đáng tiếc nuối, những thay đổi lại sở hữu đến phổ biến Phân tích không được từ phía những chuyên gia. Dẫu vậy, trong mắt người mua, loại laptop mới nhất của Apple cũng rất đáng để trải nghiệm.Vừa qua, nhà thiết kế Brad Frost đã đăng vận tải một bài viết san sẻ về trải nghiệm có 1 cái MacBook Pro mới. Góc nhìn của ông chỉ thuần tuý là 1 người thường nhật không quá chuyên sâu và khôn cùng khách quan. Theo đấy, ông cho rằng chỉ với Touch ID là thú vị và phần đông, trải nghiệm không như mường tưởng, dưới mức tiêu chuẩn vốn rất ấn tượng của Apple.

Về Touch Bar, Frost nhận thấy nó không mang lại 1 giá trị thực thụ nào, thậm chí còn xuất hiện một đôi lỗi nhỏ. Ông chia sẻ: “Đây là mẫu máy tính rộng rãi lỗi nhất tôi từng có. Tôi không biết đấy là do phần cứng hay phần mềm, hoặc sở hữu thể cả 2. Khi viết các chiếc này, phần audio của máy ko khiến cho việc. “”Internal speakers” không hiển thị như chọn lọc Output Device mang sẵn. Thật vui! Tối qua lúc đi thăm gia đình, tôi đã thử mở một đoạn video MP4 khoe mẹ tôi về kỳ nghỉ. Tuy nhiên, QuickTime đã không phát khá video. Tôi phải chuyên chở VLC về và phần mềm hoạt động được.Tôi đã tham dự 1 cuộc hội thảo, rồi máy tính của tôi còn không thể khởi động nổi(!). Tôi ngồi bất lực nhìn màn hình đen sì và chẳng thấy tín hiệu gì hoạt động. Thật may mắn và kỳ lạ thay, sau 15 phút thì máy tự bật lên mà tôi chẳng phải động tay vào”.