Lộ diện thiết kế mới Samsung Galaxy A7

Uncategorized

Samsung Galaxy A7 thế hệ mới đã được ghi nhận tại cơ quan TENAA cả Trung Quốc. Theo đó, mẫu smartphone tầm trung này sẽ có thiết kế khá giống với Galaxy S6 và sở hữu màn hình 5.5 inches.

Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung đã sẵn sàng được tung ra thị trường khi cơ quan TENAA đã ghi nhận tên mã cũng như thiết kế của sản phẩm này.

Theo đó, Galaxy A7 sẽ đượclàm mới một cách mạnh mẽ về thiết kế với khung kim loại và mặt lưng được làm bằng kính cường lực tương tự như trên Galaxy S6 ra mắt hồi đầu năm nay. Ngoài ra, máy sở hữu màn hình 5.5 inches độ phân giải Full HD và được làm cong nhẹ ở các cạnh.

Lộ diện Samsung Galaxy A7 mới với thiết kế tương đồng Galaxy S6

Samsung Galaxy A7 mới với dáng hình giống Galaxy S6. Ảnh: FoneArena

Về cấu hình, Galaxy A7 mới được trang bị vi xử lý Snapdragon 615 (hoặc Exynos 7580) kết hợp cùng bộ nhớ RAM lên đến 3GB và 16GB bộ nhớ trong. Thiết bị còn được gắn camera 13MP mặt sau, 5MP mặt trước và hỗ trợ kết nối 4G/LTE. Samsung cũng cung cấp nền tảng Android 5.1.1 Lollipop cho sản phẩm này.

Giá bán cũng như ngày ra mắt chính thức của Galaxy A7 mới nói riêng và dòng Galaxy A nói chung chưa được Samsung tiết lộ.