Leroy Cudjoe: Huddersfield Giants những ảnh hưởng lớn nhất của anh ấy

Leroy Cudjoe Trung tâm Huddersfield Cudjoe sẽ có lần ra sân thứ 300 cho câu lạc bộ trong trận đấu Betfred Super League vào thứ Năm với Hull FC; xem trực tiếp trên Sky Sports Mix từ 7 giờ tối (bắt đầu lúc 7 giờ 45 tối)

Có ba điều đọng lại trong tâm trí Leroy Cudjoe về trận đấu đầu tiên của anh ấy trong giải bóng bầu dục với Newsome Panthers U11s. Một là trời lạnh và ẩm ướt, thứ hai là đối thủ đứng trên tay anh, và thứ ba là anh đã ghi bàn thử.

Leroy Cudjoe được thiết lập để đạt được cột mốc quan trọng

May mắn thay, cả hai trận đầu tiên đều không khiến anh ấy nghỉ thi đấu, và hơn 20 năm sau, anh ấy đang đứng trên bờ vực có lần ra sân thứ 300 cho câu lạc bộ quê hương Huddersfield Giants, đã vượt qua tổng số 300 lần ra sân ở câu lạc bộ và sự nghiệp quốc tế vào năm ngoái.

Cudjoe được thiết lập để đạt được cột mốc quan trọng trong cuộc đụng độ Super League vào thứ Năm với Hull FC, trực tiếp trên tinbongda và đó là chương mới nhất trong cuộc đời của giải bóng bầu dục bắt đầu với việc ông bà của anh ấy đưa anh ấy đi xem Huddersfield và sau đó đi cùng với một số bạn bè để chơi cho câu lạc bộ cộng đồng Newsome.

Leroy Cudjoe: Huddersfield Giants những ảnh hưởng lớn nhất của anh ấy

Cho đến khi anh ấy được giao một hợp đồng toàn thời gian, trung tâm mới nghĩ rằng anh ấy có thể trở thành chuyên nghiệp, với giấc mơ đó cuối cùng đã thành hiện thực vào ngày khai mạc mùa giải 2008 khi Người khổng lồ tiếp đón Leeds Rhinos trước một câu lạc bộ- kỷ lục số khán giả đến sân nhà của Super League là 15.629.

“Tôi nhớ [lúc đó là huấn luyện viên trưởng] Jon Sharp đã nói với tôi một tuần trước khi tôi thi đấu vì vậy hãy chăm sóc bản thân vào cuối tuần này,” Cudjoe nói với Sky Sports . “Tôi chỉ được phép nói với ông bà của tôi vì ông ấy biết họ là những người hâm mộ lớn.

“Vào ngày thi đấu, bầu không khí thật tuyệt vời. Đó là trận đầu tiên trong năm gặp đội Leeds Rhinos chơi rất hay; tôi vào sân từ băng ghế dự bị còn 20 phút nữa, tôi chạy bóng vào Jamie Jones-Buchanan và cảm thấy như mình đã chạy. vào một bức tường gạch. Cuối cùng, chúng tôi đã thua trận đấu, nhưng tôi thích nó và biết đó là nơi tôi muốn đến, chơi ở đội một.

“Tôi luôn mơ ước trở thành một cầu thủ Super League nhưng chưa bao giờ thực sự biết mình sẽ phát triển sự nghiệp cho đến khi được tập luyện toàn thời gian. Tôi chỉ thích chơi bóng bầu dục bất cứ khi nào có cơ hội được tập luyện hoặc chơi các trò chơi mà tôi có mặt ở đó.”

Ảnh hưởng và lời khuyên của người đồng hương ba phần tư Huddersfield và cựu tuyển thủ New Zealand Jamahl Lolesi đã chứng minh vai trò quan trọng đối với Cudjoe trẻ, cũng như sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng người Úc Nathan Brown vào năm sau đó trong việc giúp anh phát huy hết tiềm năng của mình.

Một ảnh hưởng lớn khác đã đến câu lạc bộ vào năm 2009 là người đàn ông hiện đang dẫn dắt đội Huddersfield sẽ đối đầu vào đêm thứ Năm ở Brett Hodgson, và cựu hậu vệ của Giants rất vui mừng khi thấy người bảo vệ cũ của anh ấy đã trở thành một trong những các cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ.

ngoi sao ben le Hodgson nói: “Anh ấy luôn là một trong những đứa trẻ nỗ lực làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân. “Anh ấy là một cầu thủ đáng kính và có năng lực, anh ấy đã làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được vị trí của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên với tôi khi anh ấy đã chơi lâu như vậy.

“Chúng tôi đã chơi nhiều trận cùng nhau. Anh ấy chơi như một hậu vệ cánh khi tôi ở đó nên tôi đã cố gắng giúp anh ấy trong các trận đấu.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ mà bạn muốn chơi cùng vì mọi thứ anh ấy đã làm, anh ấy đã làm với niềm đam mê và anh ấy luôn cống hiến tất cả cho câu lạc bộ quê hương của mình. Tôi thực sự tự hào về những gì anh ấy đã làm được.”

Là một phần của đội bóng đã mang chiếc Cúp Liên đoàn các nhà lãnh đạo cho Huddersfield vào năm 2013 – lần đầu tiên câu lạc bộ đứng đầu trong giải đấu hàng đầu trong 81 năm – và giành được 10 lần khoác áo đội tuyển Anh bao gồm cả lần xuất hiện tại Giải bóng bầu dục thế giới điểm nổi bật cho Cudjoe.

Những lời đề nghị chuyển đi nơi khác cũng đã được đưa ra nhưng, giống như những người đồng nghiệp của Giants như Michael Lawrence và Jermaine McGillvary, Cudjoe vẫn trung thành với Huddersfield và trở thành một phần của lực lượng tài năng cây nhà lá vườn vững chắc trong đội hình đang tiếp tục lọc qua.

“Trước đây tôi đã muốn đi nơi khác, nhưng Huddersfield là nhà của tôi và họ đã cho tôi cơ hội khi không ai khác làm vậy,” Cudjoe nói.

“Thật là khổng lồ khi sở hữu một dàn cầu thủ cây nhà lá vườn mạnh mẽ. Nếu bạn nhìn vào những câu lạc bộ thành công như St Helens, Leeds và Wigan, họ luôn có một nhóm cầu thủ cây nhà lá vườn, những người đã thăng tiến vượt bậc và hiểu giá trị của câu lạc bộ cũng như cộng đồng .

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ đến với hệ thống của chúng tôi vào lúc này, điều này rất thú vị, và hy vọng một khi tôi, Jermaine và Michael ra đi, họ vẫn ở đây và thúc đẩy câu lạc bộ tiến tới những điều lớn hơn và tốt hơn.”

Cudjoe vẫn còn kém xa con số 423 lần ra sân, một trong những hình mẫu ban đầu của anh ấy mà Eorl Crabtree tạo ra trong màu áo Huddersfield, và ở tuổi 33, anh ấy đang cân nhắc xem cuộc sống sẽ ra sao sau khi thi đấu khi lấy chứng chỉ huấn luyện và nhìn vào sự nghiệp bên ngoài giải bóng bầu dục.

Nhưng anh ấy đang nhắm đến việc gây ấn tượng với huấn luyện viên trưởng Ian Watson, đủ để kiếm được hợp đồng mới khi hợp đồng một năm hiện tại của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải này và vẫn có tham vọng giúp mang lại một trong những danh hiệu lớn của môn thể thao cho Sân vận động John Smith.

“Tôi muốn giành được những danh hiệu cùng Huddersfield và trở thành một phần của tập thể đã giúp giành được danh hiệu lớn với câu lạc bộ quê hương của tôi sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và gia đình tôi,” Cudjoe nói. “Tôi cũng muốn trở thành hình mẫu cho những đứa trẻ sắp vượt qua như Eorl và Paul Reilly đã dành cho tôi.