Lenovo công bố smartphone chạy Windows 10

Uncategorized

Nhà mạng SoftBank đã hợp tác với Lenovo  để sản xuất chiếc điện thoại 503LV nhằm tăng độ phong phú cho gian hàng của hãng. Đó cũng là lí do đứa con chung của hai bên lại chạy hệ điều hành đến từ Microsoft.

Gần đây, Lenovo (Trung Quốc) đang cố gắng xâm nhập mảng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Windows 10 bằng chiếc smartphone 503LV. Dù vậy, sản phẩm này chưa thật sự làm hài lòng giới công nghệ khi chỉ có duy nhất phiên bản dành cho nhà mạng Softbank (Nhật Bản).

Nhà mạng SoftBank đã hợp tác với Lenovo (Trung Quốc) để sản xuất chiếc điện thoại 503LV nhằm tăng độ phong phú cho gian hàng của hãng. Đó cũng là lí do đứa con chung của hai bên lại chạy hệ điều hành đến từ Microsoft. Chiếc điện thoại này được phát hành bởi nhà mạng SoftBank, do đó không khó hiểu là nó chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Về mặt cấu hình, chiếc smartphone 503LV sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p. Máy có 32GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy được trang bị camera chính có độ phân giải 8MP và camera phụ 5MP ở mặt trước. Toàn bộ hệ thống hoạt động nhờ vào viên pin 2250 mAh.