Kinh nghiệm chơi xóc đĩa bịp được các cao thủ truyền lại

Trong bài viết này, sosanh.com.vn sẽ san sẻ tới Cả nhà bí quyết chơi xóc đĩa bịp giỏi bằng tay, đấy là phương pháp dân chuyên nghiệp thường làm cho và rất khó bị phát hiện trong sới xóc đĩa.

Chia-se-kinh-nghiem-cach-xoc-dia-bip-chuyen-nghiep-bang-tay

Cách xóc đĩa bịp giỏi bằng tay

Những bước chuẩn bị xóc đĩa bịp

Trước nhất để học và tiêu dùng được trò bịp này cũng cần thiết các điều kiện tất nhiên đấy là bát nhỏ và đĩa phải vừa khít sở hữu nhau. Giống khi chơi xi to online , đó là điều kiện tiên quyết để sở hữu thể thực hành ở những bước sau. Bát và đĩa khi úp lại mang nhau và xóc ko không tạo ra tiếng va chạm, chỉ sở hữu thể nghe tiếng của những quân va vào thành bát đĩa là đạt đề xuất.

Bước thứ hai là bắt buộc với một tay dẻo, cổ tay sở hữu thể xóc thật nhanh và đều. Điều nay với thể có nhờ tập tạ và xoay cổ tay vào mỗi buổi sáng khoảng hai tuần cho cổ tay thật dẻo là đạt yêu cầu.

Bí quyết xóc đĩa và đều hướng quân

Thật ra hai buộc phải này cần phải thực hiện cùng một khi, khi kỹ thuật xóc đĩa  đạt buộc phải thì nhà loại mới sở hữu thể đều quân đến hướng nào của bát đĩa cũng được. Bạn cứ mường tưởng là bát úp vào đĩa với 4 hướng lúc xóc: trước, sau, trái, phải và đều hướng bên nào là tùy vào tùy huống trong bàn chơi.

Phong thái tay cầm xóc đĩa là 2 ngón tay chiếc để trên đỉnh của bát lúc khá úp xuống, ngón trỏ để ở 2 bên xúc tiếp ngay mép của bát và đĩa, còn 3 ngón của hai tay còn lại thì để ở dưới đĩa. Tạo thành phong thái cầm bát đĩa chắn chắn. Lúc xóc, chỉ dùng lực ở hai cổ tay nên tay phải dẻo và có lực thì mới xóc đạt đề nghị. Và lúc này người xóc cũng tiện dụng vận động, điều hướng những quân theo ý mình.

Chia-se-kinh-nghiem-cach-xoc-dia-bip-chuyen-nghiep-bang-tay-hinh-anh-2

Tìm hiểu sới xóc đĩa, đều hướng và nhìn lén quân trong bát đĩa

 xóc đĩa bịp  và tien len mien nam tùy theo từng đối tượng người chơi mà bạn quyết định với nên hay ko vì trò bịp nào dù cao tay cách mấy cũng có kẻ hở để người khác phát hiện ra. Người ta kể núi này cao còn mang núi cao hơn, quả quít dày ắt sở hữu móng tay nhọn. vì vậy kỹ năng Quan sát để thẩm định thực lực các tay chơi là điều khôn cùng quan yếu.

Cốt lõi của trò này là đều hướng quân và dùng tư thế cầm xóc đĩa lén mở đĩa ra để nhìn trộn quân bên trong khi vừa xóc xong và đặt xuống bàn. Tư thế tay cầm bát đĩa như chỉ dẫn ở trên giúp cho nhà dòng lén mở bát và nhìn trộn trong nháy mắt. Để mở đĩa khi vừa xóc xong và đặt xuống thì hai ngón tay trỏ gì chặt lại mép ở phía trên giữa đĩa và bát, hai ngón tay loại đẩy đáy bát lên để hở 1 khoản nhỏ vừa đủ để Nhìn vào bên trong.

Thường nhật, trong sới xóc đĩa thì mọi người ngồi xung quanh. Trước lúc sử dụng chiêu này thì bạn phải xác định ai là cao nhân và cần đều hướng quân ngược lại vị trí ngồi của ngồi đấy. với như vậy lúc bạn đều hướng quân và dùng tay mở hé bát đĩa để nhìn quân ở bên trong sẽ ko bị phát hiện