Sở kiều truyện: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đẹp đôi khiến fan mê mẩn

( Bao phu nu online) – Trong “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện”, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân không chỉ đẹp đôi khi bên nhau mà còn “hợp cạ” luôn cả độ “dớp”.

Theo dõi Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, ngoài cộng đồng yêu thích bộ đôi Nguyệt –Tuân “thần thánh”, đa số người xem vẫn một lòng hướng về cặp “Trăng Sao” – Vũ Văn Nguyệt và Tinh Nhi. Cả trên màn ảnh lẫn ngoài hậu trường, “Tinh Nhi” Triệu Lệ Dĩnh và “Vũ Văn Nguyệt” Lâm Canh Tân đều có những khoảnh khắc khiến khán giả chỉ muốn tìm xem, liệu hai người họ có “gian tình” nào hay không. Đáng tiếc rằng, cặp đôi “Trăng Sao” chỉ giữ đúng quan hệ “tỷ đệ” – đồng nghiệp bình thường mà thôi.

 

Ngoài việc xuýt xoa vì độ hợp rơ của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện, khán giả còn hài hước nhận xét rằng, hai người quả là một cặp “dớp” trời sinh! Một người là “lò đốt người” còn người kia chưa gì đã khiến bốn nhân vật phải bỏ mạng vì mình.

Bao phu nu gia dinh cũng cho biế: Trước khi góp mặt trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân từng có tiền án “lò thiêu” vô cùng nổi tiếng. Nguyên nhân là vì, nam diễn viên sinh năm 1988 từng hai lần tiễn đưa người tình màn ảnh về miền cực lạc bằng phương pháp hỏa thiêu. Lần đầu tiên là trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Khi đó, Lâm Canh Tân vào vai Thập Tứ A Ca – người đàn ông ở bên nữ chính Nhược Hy (Lưu Thi Thi) đến tận giây phút nàng trút hơi thở cuối cùng. Sau đó, Thập Tứ A Ca đau lòng hỏa thiêu xác người con gái mình yêu trong nước mắt.

Vậy nên nhiều khán giả hy vọng rằng, lựa chọn tham gia một tác phẩm “nữ chủ” như Sở Kiều Truyện sẽ giúp Lâm Canh Tân thoát kiếp hóa “lò đốt người”. Ấy vậy mà ngay tập 2 của bộ phim, anh chàng lại một lần nữa chứng minh, biệt danh đó không phải dạng vừa đâu! Tuy nạn nhân lần này của “Vũ Văn Nguyệt” Lâm Canh Tân không phải Tinh Nhi, nhưng lại là… anh trai của nàng! “Nạn” mất người yêu thì qua nhưng lại rước thêm “họa” bị nữ chính coi như kẻ thù.

Nhắc đến Tinh Nhi, hẳn người xem cũng phải hết hồn bởi “ám khí nặng” của cô nàng. Chỉ qua 8 tập phim của Sở Kiều Truyện, trước mắt đã có bốn người ra đi vì lý do gián tiếp hay trực tiếp liên quan đến Tinh Nhi. Nhân vật đầu tiên tử nạn là em gái Tóc Xoăn. Đang mải miết nắm tay tỷ tỷ tài giỏi chạy trên trường săn, em gái đã trúng ngay mũi tên của Vũ Văn Hoài vì… đứng sau Tinh Nhi!