Khám phá tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 3/11/2018

Mời các bạn cùng xem bói ngày sinh tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 3/11/2018 để biết vận trình thay đổi của cung hoàng đạo này. Giúp các bạn hiểu rõ về công việc, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, may mắn và các mối quan hệ khác của họ thay đổi trong ngày hôm nay.

Chi tiết tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 3/11/2018

Bạch Dương Aries – Con Cừu đực (21/3 – 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết…

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Bảy khá chuyên nghiệp đúng phong thái của người dẫn đầu đội nhóm. Chính vì thế, ở chỗ làm, để không phụ sự tin tưởng của mọi người bạn nên để ý kĩ càng tới từng chi tiết nhỏ. Càng sắp xếp mọi việc chu đáo, khả năng chạm tới thành công của chòm sao này càng dâng cao.

Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công. Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Bạn thực sự đã lãng phí của báu cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

Bạch Dương cuối tuần mệt phờ với các trách nhiệm lớn nhỏ. Bạn không có khái niệm thảnh thơi, trách nhiệm với gia đình, cá nhân, thậm chí là với cả những người bạn thân khiến Bạch Dương dù bận rộn nhưng vẫn cố dành thời gian cho họ. Xem thêm tử vi 2019 để biết chi tiết tử vi năm tới của cung Bạch Dương.

Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay sẽ khá thuận lợi. Bạn được “con nợ khó đòi” trả một khoản tiền khá lớn nên thoải mái chi tiêu và đầu tư vào những dự án trọng điểm. Mọi chuyện xảy ra khá bất ngờ nên bạn gần như lúc nào cũng lâng lâng trong hạnh phúc.

Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Nguồn: https://sosanh.com.vn/