Griezmann chỉ kém Messi và Ronaldo về mặt danh hiệu

Sosanh.com.vn cho hay, khi được hỏi về trình độ của Antoine Griezmann, Fernando Torres cho rằng điều mà tiền đạo người Pháp cần ưu tiên hơn cả là làm giàu cho bảng thành tích của mình.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, việc tranh chấp Quả bóng vàng chỉ là chuyện nội bộ giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Họ không để lại một cơ hội nhỏ nào cho kẻ thứ ba có khả năng chen ngang. Trong suốt mùa bóng này, Mohamed Salah đã thể hiện một phong độ cực kì chói sáng, nhưng dường như tất cả những điều đó là vẫn chưa đủ để có thể lật đổ được Ronaldo khi mà tại Champions League, những con số thống kê về những thành tích của Ronaldo là không hề biết nói dối.

Vậy thì Antoine Griezmann hiện đang ở đâu trong số những người giỏi nhất? Từng được xếp chung hàng ngũ với Messi và Ronaldo năm 2016 (xếp thứ 3), tiền đạo người Pháp tâm sự rằng sẽ có ngày anh sẽ vượt lên họ và sẽ cần nhiều năm nữa để làm được điều này. Và Fernando Torres, người vừa tuyên bố đây sẽ là năm cuối cùng của anh trong màu áo Atletico Madrid, cũng đồng ý với điều này.

Theo tiền đạo người Tây Ban Nha, Griezmann thiếu vắng những nhân tố tối quan trọng trong các cuộc bầu chọn là… những chiếc cúp. “Griezmann chỉ thiếu những danh hiệu để mọi người có thể đánh giá được trình độ ngang hàng với Ronaldo hoặc Messi. Tôi hi vọng điều này sẽ sớm đến với anh ấy”, Torres nói.

Tuy nhiên, hiện tại tương lai của tiền đạo người Pháp vẫn còn là điều bí ẩn với nhiều người. Những tin đồn chuyển nhượng tới Barcelona mùa hè tới đã xuất hiện dồn dập hơn, thậm chí, đã có tin rằng anh đã đạt được thỏa thuận lên tới hơn 100 triệu euro với đội bóng Catalonia.

Giành ngôi quân EURO 2016, á quân Champions League vào cùng năm, Griezmann vẫn đang kiên trì chờ đợi thời cơ của mình để có thể nâng cao được bảng thành tích cá nhân. Trước mắt, anh có thể nhắm đến chức vô địch Europa League vào tháng 5 năm nay trước khi bước vào trận đánh lớn tại lich thi dau World Cup 2018 tại Nga mùa hè này.