Google pixel và pixel XL bị lỗi bluetooth dù đã cập nhật bản vá lỗi

Uncategorized

Rất nhiều khách hàng phản hồi rằng chiếc google pixel và pixel XL tự động tắt mở bluetooth dù đã cập nhật bản vá lỗi

Theo sosanh.com.vn thì bản  cập nhật bảo mật tháng 2/2017 cho Google Pixel và Pixel XL, đa dạng chủ sở hữu của 2 vật dụng này đã bất ngờ gặp rắc rối khi kết nối Bluetooth tự động bật/tắt mà không với sự ảnh hưởng nào. cách Đó hơn một tháng, Google đã thừa nhận vấn đề và tuyên bố rằng 1 giải pháp đang tốt hãng khai triển.

4 ngày trước, bản cập nhật sửa lỗi đã khá Google phát hành. Bản cập nhật này ko đề xuất chủ nhân Google Pixel chuyên chở xuống vì nó là một giải pháp “phía máy chủ” (theo Google).bên cạnh đó, ngay sau khi bản cập nhật này khá phát hành, 1 số chủ nhân những vật dụng Google Pixel và Pixel XL vẫn tiếp tục ca cẩm trên diễn đàn dành cho sản phẩm của Google rằng vật dụng của họ vẫn mắc lỗi Bluetooth.

Rõ ràng, tình hình sở hữu cải thiện đối chút sở hữu một số quý khách, một trong số Đó cho biết: “kết nối Bluetooth ko tự động tắt nữa nhưng nó vẫn ngắt kết nối đột ngột sở hữu những đồ vật khác”. 1 số người khác thì khẳng định bất chợt vẫn xảy ra hiện trạng Bluetooth trên trang bị tự động bật/tắt.Google vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề Bluetooth trên cái điện thoại do hàng hiệu ngoài mặt.