Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rắn cắn vào tay nên đánh đề con gì?

Từ xưa tới nay  rắn là một con vật linh thiêng, được tôn sùng thờ cúng. Những giấc mơ thấy rắn luôn mang lại điềm báo cực kỳ chính xác, phần lớn mọi người đề nghĩ rắn rất đại kỵ vì vậy khi mơ thấy rắn đa phần họ đều lo sợ và luôn bất an trong lòng. 

Vậy mơ thấy rắn cắn vào tay báo hiệu điềm gì? Cùng soi cau mb tìm hiểu và giải mã bí ẩn giấc mơ xem đó là điềm báo tốt hay xấu nhé.

Mơ rắn cắn vào tay là rắn không đầu: Đây là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn. Mơ thấy giấc mơ này cho biết bạn đang bị căn bệnh đau đầu khủng khiếp, gần như bất cứ khi ngủ giấc mơ rắn không đầu cắn vào tay đều hiện lên trong đầu bạn. Bạn phải đi kiểm tra sức khỏe ngay để tìm nguyên nhân, cứ để tình trạng này dài lâu sẽ gây nguy hiểm nặng. Vậy khi mơ rắn cắn vào tay đánh con gì khi là rắn không đầu. Rắn mà đứt đầu thì là 0. Bạn đánh 10 – 01 là chính xác nha.

Chiêm bao rắn cắn tay khi đi ngoài đường: Bạn ngủ Chiêm bao thấy rắn cắn vào tay khi đang đi ngoài đường, đây có phải là điềm xấu không. Bạn đừng vội lo nha, nhất là nếu trong thời gian này bạn đang có công chuyện hay việc làm ăn quan trọng thì rất tốt đấy bạn. Mọi chuyện đều sẽ có kết quả tốt đẹp, đây là giấc Chiêm bao báo tin mừng cho bạn. Không cần phải ngại ngùng gì nữa nha. Nếu Chiêm bao rắn cắn vào tay khi đang đi đường là phải đánh con 33- 32- 35, vì đường là thổ, mà thổ là 2, 8, 5 mà bóng của 8 lại là 3.

Chiêm bao rắn cắn tay là rắn vàng: Không phải giấc Chiêm bao thấy rắn nào cũng là điềm không tốt đâu bạn. Ở giấc bạn Chiêm bao thấy mình bị rắn cắn vào tay là rắn vàng thì là điềm hết sức tốt lành. Giấc Chiêm bao mang điềm báo tài lộc và thịnh vượng đến với bạn. Rắn vàng trong Chiêm bao bạn gặp là một rắn thần đó bạn. Theo âm dương ngũ hành thì vàng là kim mà kim là 6, 7, còn rắn cắn vào ta là 3. Vậy nên khi Chiêm bao thấy rắn cắn vào tay là rắn vàng đánh con 36, 37 nha.

Chiêm bao rắn cắn vào tay là rắn màu đen: Rắn đen là được xem như một loài rắn rất là linh thiêng và gần như sợ hãi khi ai gặp và Chiêm bao thấy nó. Nên giấc Chiêm bao thấy rắn cắn vào tay là rắn màu đen thì hết sức xui xẻo nha bạn. Ở thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải việc chẳng lành trong công việc, có thể đây là lần mất mát lớn nhất, không còn gì là của bạn. Hết sức đen đủi với điềm báo này. Trong lô đề muốn biết giấc Chiêm bao rắn cắn vào tay đánh con gì khi là rắn đen thì bạn phải lưu ý rằng, rắn luôn luôn là 3 theo sổ Chiêm bao truyền lại. Còn màu đen là mệnh thủy, mà thủy là 1. Vậy nên đánh con 13 là chính xác nha bạn.

Chiêm bao rắn cắn vào tay là rắn trắng: Giấc Chiêm bao thăng quan tiến chức cho bạn. Bạn đã mất một khoản tiền để lo lót công việc, giấc Chiêm bao này nói lên điều đó. Nhưng bạn sẽ rất may mắn là số tiền đó bạn sẽ được nhận lại ngay khi bạn nhận được công việc. Còn theo
sosanh.com.vn Chiêm bao thấy rắn cắn vào tay là màu trắng khi chuẩn bị thi cử sẽ đỗ đạt to. Cũng như rắn đen, bạn Chiêm bao rắn cắn vào tay là màu trắng thì ta đánh con: 36 – 37 sẽ trúng.