Dự đoán tử vi 2019 cho tuổi Qúy Tỵ 1953 nữ mạng

Hãy cùng sosanh.com.vn dự đoán tử vi năm 2019  cho tuổi Qúy Tỵ 1953 nữ mạng để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…cụ thể như thế nào?

Tổng quan tuổi Qúy Tỵ 1953 nữ mạng

SAO: Thái Âm
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Thủy gặp năm hỏa là tương khắc: X
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tỵ là tương Khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là bình

Chi tiết tử vi năm 2019 cho tuổi Qúy Tỵ 1953 nữ mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Tu vi 2019 về phương diện sức khỏe, nữ mệnh Quý Tỵ do gặp các sao Thiên Mã, Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ nên cần đề phòng bệnh về xương khớp vì khi đã lớn tuổi hệ thống xương khớp có dấu hiệu suy thoái, các sao trên chỉ về tứ chi, hệ vận động, xương khớp và nhập hạn chỉ những bệnh kể trên sẽ phát tác.

Mặt khác, các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách nhập hạn rất dễ phát bệnh về về hô hấp. Ngoài ra, nguy cơ bị thương tích, té ngã, thú dữ tấn công hay kiện cáo cũng cần phải đề phòng trong năm tới đối với nữ mệnh Quý Tị.

Dự đoán tử vi 2019 cho tuổi Qúy Tỵ 1953 nữ mạng
Dự đoán tử vi 2019 cho tuổi Qúy Tỵ 1953 nữ mạng

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Nữ mệnh Quý Tỵ sẽ bất hòa về gia đạo trong năm 2019. Nhiều người gặp cảnh xung đột, mâu thuẫn vì các sao Kình Dương, Đà La có tính hình khắc mạnh, thị phi tai tiếng rất nhiều. Bất lợi nhất có thể dẫn đến trong họ hàng gặp chuyện rủi ro, có tang sự.

Xem cúng Ông Táo gồm những gì đầy đủ nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Tỵ Nữ mạng

Khi bước sang năm 2019 nữ mệnh Quý Tỵ gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp. Do các sao Kình Dương, Đà La và nhiều hung tinh khác gây nên tình trạng trì trệ, bế tắc và xung đột rất mạnh. Nhiều người gặp cạnh tranh, uy tín trong sự nghiệp bị giảm sút, các hoạt động thương mại cùng với thị trường bị thu hẹp.

Từ điều bất lợi kể trên họ sẽ gặp khó khăn về tài vận, cơ hội kiếm tiền không nhiều, dễ bị hao tốn, lãng phí do đầu tư sai lầm hoặc gặp những vấn đề bất khả kháng. Thậm chí, một số người vận khí kém trong năm tới có thể gặp kiện tụng, thị phi, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật.

Nhiều người có cơ hội mua bán bất động sản, xe cộ hoặc những tài sản có giá trị lớn.

Hướng xuất hành tốt nhất

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi QUý Tỵ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Quý Tỵ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam