Dự báo tử vi con giáp tuổi Thìn ngày 4/7/2019

Tử vi thứ 5 ngày 4/7/2019 của con giáp tuổi Thìn, sẽ được các chuyên gia xem tuổi tử vi dự báo đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy xem tử vi ngày 4/7/2019 của con giáp tuổi Thìn để có thể chủ động hơn trong cuộc sống về công việc, sức khỏe,…

Chi tiết tử vi con giáp tuổi Thìn ngày 4/7/2019

Theo tử vi ngày 4/7/2019 của 12 con giáp, việc làm ăn của người tuổi Thìn hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc.

Tuổi Thìn ơi, những kế hoạch đầu tư còn ấp ủ dang dở hãy thử thực hiện trong hôm nay. Đây là thời cơ tốt để bạn mở rộng kinh doanh, mang về một khoản lợi nhuận kha khá.

Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Thế nhưng chuyện tình cảm sẽ ít nhiều gặp trắc trở vì bạn quá để tâm đến những lời của người xung quanh. Cả hai có thể gặp phải mâu thuẫn lớn vì những lời đàm tiếu của người ngoài.

Tuy nhiên, tử vi ngày mới cảnh báo nếu người tuổi Thìn không thận trọng giữ mình, chú ý trong lời ăn tiếng nói thì rất có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến uy tín của con giáp này.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn chông chênh, con giáp này mong tìm được người tâm đầu ý hợp, không những có thể chia sẻ về chuyện công việc mà còn có thể tâm sự chuyện riêng tư. Nhưng để tìm được một người như vậy nơi công sở thực sự là việc khó khăn, bạn có thể bị lợi dụng lúc nào cũng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Nguồn: https://sosanh.com.vn/phong-thuy/