Điểm mặt 5 laptop “xịn” đáng mua nhất hiện

Uncategorized

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 5 mẫu laptop đáng “đồng tiền bát gạo” nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

1. Macbook Pro

Gã đồ sộ Apple chừng như đang thống trị đầy đủ, trong khoảng điện thoại cho đến máy tính sản phẩm của họ đều đứng đầu. Vị trí thứ hai trong danh sách này chính là Macbook Pro, ví như Macbook Air là tương đối nhỏ so mang nhu cầu của bạn thì hãy bỏ ra thêm 1 chút giá tiền nữa để được mang cỗ máy kích thước to hơn, màn hình đẹp hơn, phổ quát cổng kết nối hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn.

Giá tham khảo: 1299 đô la Mỹ cho phiên bản tốt nhất.

2. Macbook Air

một tuyệt phẩm, không với bất kỳ 1 điều gì để chê trách sản phẩm này, bề ngoài đẳng cấp, cực mỏng và nhẹ, thời lượng pin trên 10 tiếng, còn về hiệu suất thì không cần phải bàn. Đây đích thực là kẻ dẫn đầu trên thị trường máy tính xách tay. có lẽ còn cần rất lâu nữa mới có 1 cái máy khác đủ sức để tị nạnh mang Macbook Air, cố nhiên là trừ chính nó ra.

Giá tham khảo: 899 USD cho phiên bản thấp nhất.

 

3. Lenovo Thinkpad X240

Ở vị trí thứ 4 Đó chính là 1 trong những mẫu laptop dòng thương nhân thấp nhất hiện nay. Vì thuộc cái thương lái nên X240 ko mang được thiết kế long lanh như 3 vị trí trước tiên, máy vẫn chỉ có một màu đen như những người anh em khác có tên Thinkpad, các cạnh máy hơi dày và độ phân giải màn hình chỉ là một,366 x 768 pixel. tuy nhiên, bàn phím của máy đích thực đáng để sử dụng và độ bền thì đã được khẳng định từ lâu, không những thế dịch vụ còn đưa ra hầu hết cấu hình để khách hàng mang thể chọn lựa tùy theo nhu cầu tư nhân.

Giá tham khảo: 845 đô la cho phiên bản tốt nhất.

 

4. Dell XPS 13

Đứa con mới nhất của Dell được hãng ưu ái trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 5 – Broadwell của Intel cùng màn hình cảm ứng có độ phân giải lên tới 3,200 x 1,800 pixel. dịch vụ đoan rằng thời lượng pin của XPS 13 có thể lên đến 12 tiếng. Đây là 1 sự lựa chọn sáng giá cho các người đam mê Windows nhưng lại muốn thứ gì Đó tương đương sở hữu Macbook Air.

Giá tham khảo: 799 USD cho phiên bản thấp nhất.

 

5. Toshiba Chromebook hai

loại Chromebook mới nhất tời từ nhà cung cấp Nhật Bản được đánh giá rất cao bởi màn hình hiển thị tuyệt đẹp, thời lượng pin cực rẻ và tầm giá khôn xiết quyến rũ. ví như là người đang tìm kiếm một cái laptop giá rẻ để phục vụ công tác văn phòng thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Giá tham khảo: 250 USD cho phiên bản tốt nhất.