Dennis Bergkamp nói Daniel Ek sẽ giúp khôi phục DNA của Arsenal

Dennis Bergkamp, ​​Thierry Henry và Patrick Vieira ủng hộ việc Daniel Ek mua Arsenal; Ek tuyên bố đề nghị 1,8 tỷ bảng của anh ấy đã bị từ chối; Bergkamp: “Ek sẽ không đối xử với Arsenal như một món đồ chơi. Anh ấy là một người hâm mộ thực sự và muốn những người ủng hộ có tiếng nói có ý nghĩa trong việc điều hành câu lạc bộ.”

Dennis Bergkamp nói rằng anh ấy ủng hộ việc Daniel Ek mua Arsenal vì anh ấy muốn khôi phục DNA của câu lạc bộ với một chủ sở hữu hiểu rằng một câu lạc bộ mùa bóng đá không thể hoạt động như một doanh nghiệp.

Dennis Bergkamp nói Daniel Ek sẽ giúp khôi phục DNA của Arsenal

Ek tuyên bố đề nghị mua Arsenal trị giá 1,8 tỷ bảng của anh ấy đã bị từ chối vào tuần trước, người đồng sáng lập Spotify tiết lộ rằng các chủ sở hữu của câu lạc bộ Premier League đã nói với anh ấy rằng ‘họ không cần tiền’.

Bergkamp ủng hộ giá thầu của Ek cùng với các huyền thoại Arsenal là Thierry Henry và Patrick Vieira.

Phát biểu sau khi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Premier League , Bergkamp cho biết Arsenal cần một chủ sở hữu mới, người hiểu rằng một câu lạc bộ bóng đá không thể được điều hành chỉ như một doanh nghiệp.

Bergkamp cũng đã nói chuyện với tạp chí bóng đá Hà Lan Voetbal International , nơi anh nói rằng tâm lý chiến thắng của Arsenal đã dần biến mất và họ không nên chấp nhận việc trở thành một đội giữa bảng.

Bergkamp nói: “Ek đã lo lắng về những gì đang xảy ra ở câu lạc bộ và sự tham gia của họ vào cái gọi là European Super League là rơm cuối cùng”.

“Ek sẽ không đối xử với Arsenal như một món đồ chơi. Anh ấy là một người hâm mộ thực sự và muốn những người ủng hộ có tiếng nói có ý nghĩa trong việc điều hành câu lạc bộ.

“Ek hiểu những vấn đề của Arsenal không thể được giải quyết bằng cách chỉ đổ tiền vào câu lạc bộ hoặc sa thải người quản lý.

“Để Arsenal trở lại đỉnh cao sẽ mất nhiều thời gian và chỉ có thể được thực hiện bằng cách tái cấu trúc câu lạc bộ sao cho tập trung vào thể thao hơn là các nguyên tắc kinh doanh ở mọi cấp độ.

“Việc tiếp quản là rất quan trọng đối với câu lạc bộ để Arsenal có thể có một chủ sở hữu hiểu rằng một câu lạc bộ không thể được vận hành như một công ty.

“Việc mua lại được thúc đẩy hoàn toàn bằng cách xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho Arsenal.”

Tin liên quan: Bạn có yêu thích đội bóng Real Madrid không? Nếu bạn là fan của đội bóng này chắc hẳn sẽ biết tới fan Real Real Madrid. Vậy Fan Real Madrid gọi là gì? Cùng tìm hiểu nhé!