Đánh đề con gì nếu mơ thấy sư tử?

Nhiều người cho rằng, nằm mơ thấy động vật nói chung và nằm mơ thấy sư tử nói riêng là giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến vận mệnh và tương lại của bạn. Giấc mơ thấy sư tử có ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy sư tử, đánh con gì cho đúng?

Ý nghĩa giấc mơ thấy sư tử

Mơ thấy mình bị một con sư tử tấn công bất ngờ: Người phương tây cho rằng đó là biểu hiện cho thấy bạn sắp có những bức phá trong công việc hay học tập.

Mơ thấy mình đang chiến đấu với một con sư tử to lớn, hùng dũng: Lời dự báo về việc bạn đã quá nóng vội. Ngoài ra, người Trung Quốc thì quan niệm, đó là điều ám chỉ ham muốn tình dục của bạn quá cao.

Nằm mơ thấy mình chủ động tấn công một con sư tử: Bạn sắp bỏ được những điều cản chân mình. Có vẻ như bạn sẽ đánh bại được một đối thủ nặng kí.

Mơ thấy mình cưỡi trên lưng một con sư tử: Bạn sắp được thăng quan, tiến chức hoặc đoạt được một ngôi vị cao nào đó. Tuy nhiên, sự thành công đó có đến được hay không còn phù thuộc vào bạn rất nhiều.

Nằm mơ thấy mình đi công việc và bị sư tử dọa: Hãy chú tâm thêm vào công việc mà mình đang làm nhé. Có vẻ nhữ bạn đang xao nhãng công việc của mình.

Nằm mơ thấy sư tử nên đánh xổ số con gì?

Nằm mơ thấy sư tử nhìn chung là giấc mộng mang đến điềm tốt cho mọi người. Vi vậy, bạn không cần quá lo lắng nếu thấy giấc mơ này. Bộ số may mắn nếu giấc mơ thấy sư tử là: 05 – 45 – 25