Chuyển nhượng 7/12: Arsenal nhắm tiền vệ 80 triệu bảng

Chuyển nhượng ngày 7/12 cập nhật những tin thể thao đáng chú ý sau: Arsenal nhắm tiền vệ 80 triệu bảng, Chelsea gia hạn với Conor Gallagher và Man Utd, Arsenal và Chelsea theo dõi Maignan.

Arsenal nhắm tiền vệ 80 triệu bảng

Vô số tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong vài ngày qua rằng Arsenal quan tâm đến Joao Palhinha. Và Fabrizio Romano đã xác nhận Pháo thủ thực sự quan tâm đến tiền vệ Joao Palhinha của Fulham, cầu thủ mà West Ham United muốn ký để thay thế Declan Rice. Cụ thể Romano nói trên Kick:

Chuyển nhượng 7/12
Palhinha được một số CLB lớn nhắm đến trong đó có Arsenal

“Điều tôi có thể xác nhận về Palhinha, điều này đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong những ngày gần đây, đó là cũng có những câu lạc bộ Anh quan tâm đến Palhinha. Một trong những câu lạc bộ đó là Arsenal. Đúng là Arsenal đánh giá cao cầu thủ này. Có một số người ở câu lạc bộ coi Palhinha là một cầu thủ rất giỏi. Đó là một trong những cầu thủ mà họ đã thảo luận nội bộ.

Nhưng có 2 vấn đề – thứ nhất là tuổi tác, cậu ấy không phải là một cầu thủ siêu trẻ. Tôi nghĩ năm tới cậu ấy sẽ 29 tuổi. Ngoài ra, giá cả. Arsenal không thể chi số tiền đó, khoảng 70-80 triệu bảng cho thêm một tiền vệ sau khi chi số tiền lớn vào Declan Rice”.

Chuyển nhượng 7/12: Chelsea gia hạn với Conor Gallagher

Tại Chelsea lúc này, HLV Mauricio Pochettino đang khá tin tưởng vào Conor Gallagher và ông đang trao cho tiền vệ này một vai trò quan trọng trong đội hình The Blues.

Chính vì thế, theo du doan bong da của truyền thông Anh, đội chủ sân Stamford Bridge đang chuẩn bị trao cho cầu thủ 23 tuổi một bản hợp đồng mới. Giới chủ tin rằng anh xứng đáng được ở lại lâu hơn. Tương lai lâu dài của Gallagher có thể được giải quyết trong vòng chưa đầy 4 tuần tới.

Man Utd, Arsenal và Chelsea theo dõi Maignan

Theo tin chuyển nhượng ngày 7/12, Manchester United, Arsenal và Chelsea đều được cho là đang theo dõi thủ môn người Pháp Mike Maignan. Theo Footmercato, cầu thủ 28 tuổi này đang trì hoãn gia hạn với AC Milan, mặc dù hợp đồng hiện tại của anh có thời hạn đến năm 2026. Bộ ba Premier League đều ký hợp đồng với thủ môn mới vào mùa hè này, nhưng cả ba đều thể hiện thiếu thuyết phục.

Đừng quên cập nhật thêm thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay trước những trận cầu hấp dẫn để có lựa chọn chốt kèo chuẩn xác nhất bạn nhé!