Chiêm bao thấy trời mưa là điềm báo gì? Mơ thấy mưa đánh đề con gì?

Chiêm bao thấy trời mưa là điềm báo gì? Chiêm bao thấy mưa đánh đề con gì? hãy cùng kqsxmb giải mã giấc mơ thấy trời mưa để biết đánh con gì khi chơi lô đề nhé.

Chiêm bao thấy mưa ướt cây cỏ hoa lá ngụ ý “sau cơn mưa trời lại nắng” những việc phiền não, lo lắng sẽ được giải quyết trọn vẹn, cuộc sống quay trở lại những ngày vui vẻ. Các cuộc chiến tranh lạnh với bạn bè cũng được tháo gỡ, tình cảm lại càng thân thiết tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mưa phùn ngụ ý tài lộc sắp tới, tuy nhiên, chi luôn vượt quá thu nên lúc này bạn cần tiết kiệm hơn.

Chiêm bao thấy cùng người yêu đi dạo trong mưa ngụ ý tình yêu dễ rạn nứt, lúc này không nên cãi cọ với nửa kia của mình.

Theo sosanh.com.vn Chiêm bao thấy giày bị ướt mưa là ngụ ý chuyện tình yêu bị ngừng trệ, khi hẹn hò nên có nhiều điều mới mẻ, tránh đi những nơi như quán cafe hay những địa điểm công viên nhạt nhẽo.

Chiêm bao thấy mưa xuất hiện động vật ám chỉ bạn đang cảm hứng viết lách.

Chiêm bao thấy đội mưa đi qua sông ngụ ý tình yêu phát triển nhanh mà đối phương không chỉ có một người, bạn sắp được ưu ái đến mức không kịp đối phó rồi.

Chiêm bao thấy mưa giông gió lốc là sắp gặp phải chuyện trái ngang, éo le, có khi là tai họa khó tránh. Hãy cẩn thận trong khi xử lý mọi việc bạn nhé.

Chiêm bao thấy trời mưa đá là có lộc về mặt tiền bạc, quan chức.

Chiêm bao thấy đi chơi với người yêu mà gặp trời mưa là hai người sẽ chia tay.

Chiêm bao thấy đội mưa trèo núi là ngụ ý mối quan hệ xã hội gặp khó khăn, ngoài việc tình cảm bạn bè rạn nứt thì mối quan hệ với giáo viên, đôi bên cha mẹ hoặc anh em họ hàng cũng không thuận lợi. Lúc này bạn nên giữ một thái độ khiêm tốn.

Mơ thấy mưa đánh con đề nào chuẩn xác:

Theo các chuyên gia phân tích ket qua xo so mien bac với nhiều năm kinh nghiệm thì khi mơ thấy trời mưa các bạn có thể đánh theo những con số sau đây.

  • Khi mơ thấy bầu trời đang mưa: 07 – 47
  • Khi mơ thấy nhà bị mưa dột: 47 – 91
  • Khi mơ thấy nhà bị mưa làm ngập trong mơ: 62 – 64
  • Khi mơ thấy mưa bụi: 59 – 70
  • Khi mơ thấy vừa có mưa vừa có dông: 77 – 82
  • Khi mơ thấy mưa kèm sấm chớp: 13 – 65
  • Khi mơ thấy mưa sao băng: 15 – 76
  • Khi mơ thấy bản thân mình bị mắc mưa: 19 – 81