Chelsea rút lại lời hỏi mua dù Giroud đã đồng ý thỏa thuận

Tờ L’Equipe của Pháp đưa tin, tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal đã đồng ý gia nhập Chelsea. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng chưa thể hoàn tất do Chelsea đã rút lại đề nghị hỏi mua,

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tin chuyen nhuong moi nhat, đại diện của Giroud tuyên bố ông hài lòng vi các điều khoản trong bản hợp đồng Chelsea muốn thân chủ mình ký kết. Bất chấp việc phải cạnh tranh suất đá chính với đối thủ đáng gờm Alvaro Morata, Giroud vẫn sẵn sàng chuyển sang Chelsea để chứng tỏ mình, qua đó có th êm cơ hội cùng ĐT Pháp tham dự World Cup 2018.
Dẫu vậy, do HLV Antonio Conte của Chelsea rất muốn bổ sung một nhân tố mới cho hàng tấn công ngay trong tháng Giêng, nhiều khả năng 2 đội bóng thành London vẫn sẽ có những cuộc thương thảo liên quan đến Giroud. Trước đó, có thông tin cho rằng Chelsea gạ trả Arsenal 15 triệu bảng (chưa kể phụ phí) để đổi lấy sự phục vụ của cựu tiền đạo Montpellier. Đây là con số quá ít so với mức giá 30 triệu bảng mà Arsenal gán cho Giroud.
Chelsea rút lại lời hỏi mua dù Giroud đã đồng ý thỏa thuận
Sở dĩ BLĐ The Blues làm vậy là bởi các đối tác phía Arsenal không có câu trả lời cụ thể đúng thời hạn mà đội chủ sân Stamford Bridge đưa ra. Đây là điều có thể hiểu được trong bối cảnh Pháo thủ còn bận tuyển mộ chân sút Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund, nghĩa là họ không có nhiều thời gian đàm phán với Chelsea.
Nếu điều đó xảy ra, nhiều khả năng Dortmund sẽ “nhả” chân sút chủ lực Aubameyang cho Arsenal. Thương vụ này hứa hẹn ngốn mất của đội bóng phía Bắc thành London số tiền lên tới 55 triệu bảng.
Lich thi dau hom nay được biết, sau khi hay tin Giroud muốn ở lại London, BLĐ Dortmund đã nhanh chóng hướng sự chú ý tớ tiền đạo Michy Batshuayi của Chelsea. Trong trường hợp Chelsea giành được Giroud hoặc Fernando Llorente của Tottenham, HLV Conte sẽ “bật đèn xanh” cho Batshuayi gia nhập Dortmund theo dạng cho mượn.