Cấu hình dòng laptop màn hình cảm ứng Dell Inspiron T7348

Uncategorized

Công nghệ màn hình cảm ứng đang ngày một phát triển, được ứng dụng rộng rãi trên màn hình điện thoại, tivi, ipad… và laptop cũng không ngoại lệ. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó chuột và bàn phím gắn liền máy tính bỗng dưng biến mất, thay vào đó, công nghệ màn hình cảm ứng có thể hiểu được hết những gì mà con người thao tác bằng các đầu ngón tay.

Là chiếc máy tính có hiệu suất mạnh mẽ với màn hình cảm ứng độc đáo, Dell Inspiron T7348 thu hút các tín đồ công nghệ bởi nhiều điểm thú vị.

Cấu hình mạnh mẽ – linh hoạt

Chạy trên sự vận hành của bộ vi xử lý đời thứ 5 mới nhất Intel® Core™ i5-5200U Processor (3M Cache, up to 2.70 GHz), bộ nhớ lên đến 8GB, Inspiron T7348 có hiệu năng mạnh mẽ cho người dùng tốc độ xử lý công việc nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó chiếc laptop này được trang bị bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng cho tuổi thọ pin dài, lên đến 6 giờ, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng máy liên tục.

Dell Inspiron T7348 - Tiêu biểu cho dòng laptop màn hình cảm ứng

Dell Inspiron T7348 core i5, bộ nhớ 8GB.

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm

Inspiron T7348 ấn tượng với màn hình 13.3inch hiển thị tùy chọn Full HD, cảm ứng điện dung đa điểm cực nhạy, cực chính xác, cuộn và phóng to dễ dàng với 10 ngón tay. Màn hình có thể xoay 360 độ để tùy người dùng có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Hơn thế, bản lề của T7348 được thiết kế đảm bảo chặt chẽ và cứng rắn, thậm chí sau khi mở và đóng nắp 20.000 lần.

Dell Inspiron T7348 - Tiêu biểu cho dòng laptop màn hình cảm ứng

Màn hình xoay 360 độ, thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Hệ điều hành Windows 10 bản quyền

Khám phá hệ điều hành Windows 10 trên Inspiron T7348 với vô số ứng dụng thông minh. Thông qua chức năng Multiple Desktop của Windows 10 bạn có thể tạo thêm và hiển thị nhiều destop ảo một lúc. Trình duyệt Microsoft Edge, Inspiron T7348 cho phép người dùng viết, đánh dấu, tô sáng chỗ cần lưu ý trên web rồi lưu lại thành file ảnh hay sao chép để dán sang ứng dụng khác rất tiện lợi.Ngoài ra, trợ lý ảo Cortana hỗ trợ về đóng, mở các ứng dụng, cập nhật phần mềm, nhắc nhở, trả lời câu hỏi, gửi mail… giúp bạn sắp xếp công việc khoa học và mang lại hiệu suất làm việc tối ưu. Đặc biệt hơn, Windows 10 còn được trang bị nhiều lớp bảo mật chặt chẽ, giúp bảo vệ dữ liệu an toàn và tuyệt đối.

Dell Inspiron T7348 - Tiêu biểu cho dòng laptop màn hình cảm ứng

T7348 chạy trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất.

Gọn nhẹ và cổng kết nối đa dạng

Inspiron T7348 chỉ nặng 1.66 kg, dày 19.41 mm, vô cùng gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, nó còn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác với tốc độ cao USB 3.0 port và một đầu đọc thẻ SD phương tiện truyền thông, điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi chuyển tập tin lớn.

Hơn nữa, bàn phím Chiclet cũng là ưu điểm đáng chú ý của Inspiron T7348 khi nó được tách rời và có độ chính xác cao, nẩy tốt, gõ nhẹ và êm, có đèn nền hỗ trợ làm việc thiếu sáng. Chiếc laptop này được trang bị dàn âm thanh cao cấp Wave Maxx Audio, cho người dùng những giây phút cảm nhận âm nhạc chân thực tuyệt đối.

Dell Inspiron T7348 - Tiêu biểu cho dòng laptop màn hình cảm ứng

Bàn phím Chiclet cho độ gõ chính xác, nhạy bén.