Bóng đá VN 2/10: Vĩnh Nguyên được ưu ái đặc biệt

Bóng đá VN 2/10: Vĩnh Nguyên được ưu ái đặc biệt, Bình Dương chốt ngoại binh mang 2 quốc tịch và CLB Khánh Hòa chưa đăng ký tham dự V-League 2023/24 là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Vĩnh Nguyên được ưu ái đặc biệt

Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên đang được tạo mọi điều kiện tốt nhất trong chuyến tu nghiệp tại CLB Cadiz trong suốt 1 tuần qua. Theo báo cáo của đại diện La Liga gửi về Việt Nam, họ đã cử riêng một HLV để theo sát và hỗ trợ cầu thủ sinh năm 2002. Ông Pablo Sanchez được chọn là người trung gian giữa đội bóng Tây Ban Nha với chàng trai gốc Hà Tĩnh.

Bóng đá VN 2/10
Hoàng Vĩnh Nguyên được ưu ái đặc biệt tại Cadiz

Báo cáo của Cadiz viết: “Việc bố trí một HLV riêng sẽ giúp ích rất nhiều cho Hoàng Vĩnh Nguyên. Đó là kế hoạch mà chúng tôi đã chuẩn bị để đào tạo, phát triển từng chi tiết trong bộ kỹ năng cho cầu thủ này. Đây là điều hiếm khi xảy ra với các cầu thủ của đội bóng, Vĩnh Nguyên hãy biết rằng anh ấy nằm trong số ít người được quan tâm đặc biệt tại đây”.

Bóng đá VN 2/10: Bình Dương chốt ngoại binh mang 2 quốc tịch

Một số nguồn tin cho hay, CLB Bình Dương đang gấp rút bổ sung thêm 1 cầu thủ ngoại trước mùa giải mới với hy vọng có ket qua bong da tốt nhất trong những trận đấu sắp tới. Và cái tên được đồn đoán là tiền đạo từng chơi bóng cho Valencienne tại Ligue 2 có tên Arsene Elogo.

Cầu thủ sinh năm 1995 mang 2 dòng máu Pháp và Cameron. Vào thời điểm còn chơi tại Ligue 2, anh từng được định giá 750.000 euro. Nếu ký hợp đồng với Arsene Elogo, đội bóng đất Thủ sẽ từ bỏ thương vụ Daniel Green, người mùa trước chơi cho TP.HCM.

CLB Khánh Hòa chưa đăng ký tham dự V-League 2023/24

Tin bóng đá VN ngày 2/10, theo quy định, ngày 6/10 là hạn chót để các CLB đăng ký cầu thủ thi đấu ở V-League 2023/24. Tuy nhiên, ở thời điểm này, việc gia hạn hợp đồng và ký hợp đồng với các ngoại binh của C:B Khánh Hòa vẫn chưa hoàn tất. HLV Võ Đình Tân hy vọng, trước thời điểm 6/10, CLB sẽ hoàn tất thủ tục gia hạn cũng như ký hợp đồng với các cầu thủ.

“Ngày 3/10 chúng tôi được tập lại ở sân 19/8. Về cơ bản, BHL chúng tôi tập trung vào công tác chuyên môn. Hiện chỉ đạo của tỉnh Khánh Hòa rất quyết liệt, muốn đội bóng tồn tại và thi đấu. Tuy nhiên, ở thời điểm này, chưa cầu thủ nào đặt bút ký hợp đồng với đơn vị tài trợ mới”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

Ngoài tin bóng đá Việt Nam, bạn đọc cũng đừng quên cập nhật thêm tỷ số bóng đá trực tuyến của những trận đấu sắp diễn ra tại các giải đấu hàng đầu thế giới hiện nay.