Bóng đá Việt Nam 9/2: Thanh Hoá kiện Gramoz lên Toàn án thể thao quốc tế

Bóng đá Việt Nam 9/2: Thanh Hoá kiện Gramoz lên Toàn án thể thao quốc tế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trình làng ba ngoại binh ở mùa giải 2022…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Thanh Hoá kiện Gramoz lên Toàn án thể thao quốc tế

FIFA đã chính thức đưa ra quyết định xử thắng cho tiền vệ Gramoz Kurtaj. Thanh Hoá có nghĩa vụ phải trả 42 nghìn USD, kèm thêm 5% lãi suất tính tới ngày thanh toán cho ngoại binh sinh năm 1991.

Tổng giám đốc công ty CP bóng đá Đông Á Thanh Hoá Cao Hoàng Đức trả lời trước báo chí: “Từ cách đây vài tháng, chúng tôi đã biết Gramoz sẽ đưa vụ việc này lên FIFA nên Thanh Hoá đã mời sẵn luật sư và chuẩn bị hồ sơ. Lúc này, chúng tôi chưa nhận được quyết định từ FIFA gửi về nên những ngày tới đây khi có quyết định chính thức và lý do tại sao FIFA xử thắng cho Gramoz thì Thanh Hoá sẽ gửi hồ sơ lên CAS. Chúng tôi đã có luật sư tại châu Âu sẵn sàng tham gia việc khởi kiện lên CAS”.

Bóng đá Việt Nam 9/2: Thanh Hoá kiện Gramoz lên Toàn án thể thao quốc tế
Bóng đá Việt Nam 9/2: Thanh Hoá kiện Gramoz lên Toàn án thể thao quốc tế

Về những khoản tiền mà FIFA xử thắng cho Gramoz: “Khi biết Gramoz chia tay Nam Định, chúng tôi đã đàm phán và trong điều khoản hợp đồng có ghi rõ, số tiền lót tay sẽ được chi trả khi cậu ấy thi đấu. Thanh Hoá đã chuyển cho Gramoz hơn 35.000 USD và số tiền lót tay  còn lại sẽ được thanh toán khi mùa giải kết thúc.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trình làng ba ngoại binh ở mùa giải 2022

Trong thông báo vừa được phát đi vào chiều qua, CLB Hồng Lĩnh Hà Tình đã chính thức xác nhận việc ký hợp đồng thi đấu với ba cầu thủ ngoại. Đó là bộ đôi cầu thủ người Brazil Janclesio Almeida Santos và Paollo Madeira Oliveira, cùng tiền vệ tới từ Ghana, Zakaria Suraka. Trong đó, Zakaria đá trung vệ, Janclesio chơi tiền vệ còn Paollo Madeira đá cao nhất trên hàng công. Cả ba cầu thủ này đều là tân binh của đội bóng núi Hồng chim Phượng ở mùa giải năm nay.

Ở mùa giải vừa qua, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thay thế vị trí HLV trưởng khi ông Nguyễn Thành Công chuyển về dẫn dắt CLB sau khi đội bóng nhận bdkq bết bát dưới tay HLV Phạm Minh Đức hồi đầu mùa.

Văn Hậu bất ngờ tái ngộ bác sĩ Choi Ju-young

Trong quá khứ, bác sĩ Choi từng có thời gian dài gắn bó với ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Song vì lý do cá nhân, ông đã xin nghỉ sau khi cùng toàn đội trở về từ AFF Cup 2020.

Và nhân dịp sắp về Việt Nam, Văn Hậu đã thông qua người đại diện của HLV Park Hang Seo, ông Lee Dong-jun để liên lạc, gặp gỡ vị thần y Hàn Quốc nhằm tri ân trước những giúp đỡ của ông trong thời gian qua.

Hai bên hẳn là đã có một cuộc chia tay nhiều cảm xúc trước khi Văn Hậu về nước. Theo dự kiến vào ngày mai 10/2, cầu thủ người Thái Bình sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam để tiếp tục tập hồi phục tại CLB Hà Nội.

Đây được đánh giá là giai đoạn then chốt trước khi HLV Park Hang Seo thẩm định khả năng thi đấu trở lại của Văn Hậu cùng U23 Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31.

>>> Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật bảng xếp hạng bóng đá mexico mới nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.