Bí kíp nạp năng lượng cho vòng tay phong thủy

Bí kíp nạp năng lượng cho vòng tay phong thủy

Vòng tay đá phong thủy không chỉ là một món quà trang sức mà còn giúp hộ mệnh, bình an cho chủ nhân của viên đá. Đá phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên mang nguồn năng lượng dương mạnh như đá thạch anh, mắt hổ…được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy.

Bộ vòng đá mắt hổ và mặt dây phật bản mệnh

Bộ vòng tay đá mắt hổ và mặt dây phật bản mệnh

Theo sosanh.com.vn đá phong thủy có khả năng hấp thụ năng lượng trong môi trường tuy nhiên khả năng tiêu hao khi ở bên cạnh cơ thể người là khá lớn chính vì thế chúng ta cần nạp thêm năng lượng cho viên đá để đảm bảo công năng của viên đá được duy trì liên tục.

Để viên đá của bạn luôn mới và sáng bóng bạn nên hạn chế tiếp xúc chất tẩy rửa, hóa chất đến viên đá như: Dầu gội, xà bông, bột giặt…

Khi nhận viên đá về bạn nên tẩy uế và nạp cho viên đá bằng 1 số phương pháp sau:

1. Ngâm viên đá trong nước muối pha loãng khoảng 4h sau đấy dùng khăn sạch sau qua và hong khô viên đá trong gió tự nhiên để đá hấp thu các năng lượng ion tích cực.

Vòng tay đá thạch anh hồng madagasca mix bạc

Vòng tay đá thạch anh hồng madagasca mix 3 bông hoa mai bạc

2. Ngâm viên đá trong nước sạch trong một đêm sau đấy sáng sớm phơi nắng viên đá khoảng 2h (Thời gian phơi nắng tốt nhất là trước 9h sáng) tẩy uế là nạp năng lượng cho viên đá.

3. Sử dụng khói hương hoặc trầm hương: Bạn xông viên đá trong khói hương hoặc trầm hương khoảng 30ph sẽ giúp viên đá thanh sạch, tăng phần tâm linh và tăng khả năng hấp thu năng lượng cho viên đá.

Viên đá phong thủy hoặc vòng đá phong thủy sau thời gian khoảng 2-3 tháng bạn nên tiến hành tẩy uế và nạp năng lượng lại 1 lần để khu trừ hết những uế khí mà viên đá hấp thu trong quá trình bạn mang theo bên mình.