Bất ngờ phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ chiếc đồng hồ đeo tay

Uncategorized

Tâm sự gia đình – Tôi là một người phụ nữ truyền thống nên rất dị ứng với những chuyện bồ bịch trai gái ngoại tình. Khi còn là con gái, tôi luôn ao ước cưới được một người chồng hiền lành, yêu vợ, thương con mà không cần phải quá giàu có. Thế nhưng, số phận run rủi thế nào, tôi cưới được một ông chồng giàu có lại rất đẹp trai và lãng tử. Cũng vì vẻ đẹp trai lại ga lăng ấy nên dù chồng tôi đã có vợ nhưng vẫn có nhiều cô gái lao vào “xin chết”. Vì vậy nên tôi sẵn sàng xù lông lên với bất cứ cô gái nào quanh quẩn bên chồng tôi.

Dù đề phòng như thế, nhưng khi mới cưới về được hớn 1 năm, lúc đấy tôi phát hiện ra chồng mình qua lại với một em thực tập mới đến tại công ty. Máu nóng nổi lên, tôi vác cái bụng bầu gần 8 tháng đi đánh ghen. Có lẽ do quá tức giận, lại bị cô nhân tình của chồng đẩy một cái khi bỏ chạy nên tôi bị động thai và phải nhập viện mổ cấp cứu. May mà cả mẹ và con đều không sao.

Sau vụ ấy, chồng tôi ân hận và hứa lên hứa xuống rằng sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Nhưng “một lần bất tín, vạn lần bất tin” nên tôi vẫn âm thầm theo dõi mọi hoạt động của chồng. Có lẽ, chồng tôi thật sự biết lỗi nên một vài năm sau đó, anh hoàn toàn không còn quan hệ ngoài luồng nào, luôn cố gắng về đúng giờ và giúp đỡ tôi trông con nên tôi cũng nguôi giận phần nào và lơ là quản lý.

Bất ngờ phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ chiếc đồng hồ đeo tay
Sau vụ ấy, chồng tôi ân hận và hứa lên hứa xuống rằng sẽ không bao giờ tái phạm nữa. (Ảnh minh họa)

Vốn dĩ, tôi không biết đến mạng xã hội, zalo hay facebook gì đó. Nhưng vì dạo này con gái tôi thường chểnh mảng học tập và suốt ngày lên mạng xã hội để tán chuyện với bạn bè, nên tôi cũng âm thầm lập một tài khoản để thăm dò con. Sau hơn 2 tháng thăm dò, không phát hiện ra gì khả nghi từ con thì tôi bất ngờ tìm được facebook của Huyền – nhân viên cấp dưới của chồng.

Bất ngờ hơn, chiếc váy cô ta mặc trên ảnh đại diện lại giống y hệt chiếc váy ngủ mà chồng mua tặng tôi nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Ban đầu, tôi cũng chỉ có thể là một sự trùng hợp nào đó, vì thương hiệu chiếc váy mà chồng tôi mua cũng khá nổi tiếng nên việc bị “đụng hàng” cũng là không tránh khỏi.

Tuy nhiên, vốn tính tò mò tôi vẫn nhấp chuột vào hình đại diện của cô ta để xem rõ hơn. Phải nói rằng, tôi rất bất ngờ với hình ảnh mới mẻ này của Huyền. Bởi mỗi lần gặp Huyền trên công ty, tôi thấy cô ta khá quê mùa và thô kệch với bộ đồ công sở rộng thùng thình và 2 cặp “đít chai” dày cộp, vậy mà với tấm hình này, sao Huyền trông xinh xắn và gợi tình đến thế.

Bất ngờ phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ chiếc đồng hồ đeo tay
Tôi đau khổ tột cùng khi bị chính người chồng 15 năm đầu ấp, má kề giáng cho một đòn chí mạng vào tim. (Ảnh minh họa)

Đang mải mê bình phẩm, đánh giá bức hình của người đẹp, tôi bỗng giật mình nhìn lại tại chiếc eo nhỏ nhắn của cô nàng. Trên chiếc eo ấy có một bàn tay đàn ông đang vòng qua và ôm chặt và không khó để nhận ra bàn tay đó là của ai. Chính chiếc đồng hồ tôi tặng chồng với tất cả tình yêu của mình nhân ngày sinh nhật của chồng đã tố cáo anh ngoại tình.

Chiếc đồng hồ tôi tặng anh thuộc hàng hiếm, và vì muốn đặc biệt nên tôi đã yêu cầu thợ bạc làm một vòng bạc hình chữ N (tên anh) lên viền mặt đồng hồ. Vội vàng lưu lại bức ảnh đó, và một vài hình ảnh khác chỉ có vai, ngực, lưng của chồng, tôi âm thầm điều tra và biết được, hóa ra anh không bao giờ về muộn vì hai người này vốn chẳng phải đi đâu xa để “chim chuột”. Phòng làm việc riêng của chồng chính là “địa bàn” làm chuyện chăn gối mà tôi không ngờ tới nhất.

Tôi đau khổ tột cùng khi bị chính người chồng 15 năm đầu ấp, má kề giáng cho một đòn chí mạng vào tim. Tôi cũng chẳng muốn đánh ghen hay níu kéo chồng gì nữa. Kìm lại những giọt nước mắt đang trực chảy ra, tôi viết đơn ly hôn để lại trên bàn và đưa 2 con về nhà mẹ đẻ. Lần này, tôi quyết định sẽ không tha thứ nữa, vì với một người đàn ông trăng hoa như anh, tha thứ một lần đã là quá đủ.

Nguồn: tin tức