Bale tự tin cùng Xứ Wales tiến xa tại Euro

Bale tự tin cùng Xứ Wales tiến xa tại Euro

Lần đầu tiên sau 58 năm được lọt vào vòng chung kết ket qua bong da euro 2016, Bale cùng các đồng đội đang rất tự tin có thể làm nên bất ngờ tại Pháp.

Cụ thể trong lần trả lời phỏng vấn mới đây trước truyền thông, Bale đã cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng ở tất cả những trận đấu tại lich thi dau euro 2016. Trước mắt chúng tôi sẽ hướng đến ngôi đầu bảng.

Xứ Wales đang sở hữu những cầu thủ tốt và đủ sức làm nên những điều bất ngờ. Chúng tôi là một tập thể đã thi đấu cùng nhau trong một thời gian dài, những cầu thủ đều rất hiểu nhau. Tinh thần đoàn kết sẽ là chìa khóa để chúng tôi tiến xa. Mỗi cầu thủ xứ Wales đều đặt mục tiêu rất cao ở giải đấu lần này.”

Tuyển xứ Wales đã phải đợi đến 58 năm mới có cơ hội tham dự một giải đấu bong da lớn như EURO. Bởi vậy những ngôi sao của đội bóng này đang rất quyết tâm có thể làm nên chuyện trên đất Pháp.

Theo lịch thi đấu, tuyển Xứ Wales sẽ khởi đầu Euro 2016 bằng trận gặp Slovakia ngày 11/6, trước khi phải đối mặt với ĐT Anh 5 ngày sau và đá trận cuối vòng bảng gặp Nga ngày 20/6.