Asus ra mắt laptop giải trí với màn hình 4K, chip i7, RAM 8 GB

Uncategorized

Asus nổi tiếng với dòng laptop giải trí đa phương tiện N Series . Và hôm nay (ngày 7/6), Asus tiếp tục bổ sung thêm dòng sản phẩm của mình chiếc laptop VivoBook Pro N552VX tại thị trường Việt Nam với cấu hình được cải tiến đáng kể.

Asus ra mắt laptop giải trí với màn hình 4K, chip i7, RAM 8 GB

Theo đó, chiếc máy tính VivoBook Pro N552VX đã có mặt tại Việt Nam với những thông số cấu hình khá ấn tượng gồm màn hình siêu nét chuẩn 4K, RAM 8 GB, bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6, cổng USB Type-C 3.1, card đồ họa NVIDIA GeForceGTX 950M cùng thiết kế nhôm cao cấp.

Xem thêm: Tiết lộ cấu hình laptop đầu tiên của Xiaomi

Asus ra mắt laptop giải trí với màn hình 4K, chip i7, RAM 8 GB

Theo ông Vist Tạ – Giám đốc điều hành ngành hàng NoteBook Asus tại Việt Nam cho biết: “N Series là dòng laptop giải trí đa phương tiện đã mang lại cho Asus khá nhiều giải thưởng danh giá. Đây là một sản phẩm được tích hợp bởi nhiều công nghệ mang tính tương lai như màn hình 4K, USB Type-C, vi xử lý và card đồ họa cao cấp. Đây hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng ấn tượng hơn bao giờ hết”.

Các thông tin khác của máy còn lại như RAM DDR4 8 GB, ổ cứng HDD có dung lượng 1 TB, pin 4 Cells 3.200 mAh và được cài sẵn hệ điều hành Windows 10. Được biết, Asus sẽ ra mắt VivoBook Pro N552VX tại Việt Nam với mức giá là 27.99 triệu đồng.