Apple giờ đây đã có thể bán lại mẫu điện thoại iPhone 6 và 6 Plus tại Trung Quốc

Uncategorized

Hiện tại, Apple đã có thể bán lại các mẫu iPhone 6, iPhone 6 Plus tại thị trường Trung Quốc sau một thời gian dài bị cấm.

Theo tin tức gamehotso1 có được thì các nhà chức trách Trung Quốc vừa toá bỏ lệnh cấm bán iPhone 6 và 6 Plus tại thị phần nước này. Lệnh cấm bán này phát xuất trong khoảng cáo buộc của tổ chức Shenzhen Baili Marketing Services cho rằng phiên bản iPhone năm 2014 đã vi phạm nghiêm trọng quyền sáng chế của công ty này mà chưa được cho phép. Gây tổn thất doanh số khá lớn của apple

Apple và Zoomflight sau Đó đã kháng cáo và hôm thứ Sáu cách đây không lâu, Tòa án sở hữu trí óc Bắc Kinh bãi bỏ lệnh cấm. Theo phán quyết của Tòa án, Apple và Zoomflight không vi phạm bằng sáng chế dành cho thiết bị cầm tay 100c vì ko sở hữu đủ bằng chứng để chứng minh điều này.Bên cạnh đó, Tòa án cũng xác định các cơ quan quản lý đã ko thực hành đúng giấy tờ khi ra lệnh cấm. Cả Văn phòng với trí tuệ Bắc Kinh và Shenzhen Baili Marketing Services đều cho biết họ sẽ coi xét liệu với kháng cáo lại quyết định vừa mới đây của tòa án hay ko.Rõ ràng Đó chưa phải là chiến thắng đại quát của Apple. Gã đồ sộ kỹ thuật của Mỹ đã buộc phải Hội đồng sáng chế của Cục mang trí tuệ Nhà nước (Trung Quốc) thu hồi bằng sáng chế đã phải chăng cấp cho trang bị 100c của Shenzhen Baili Marketing Services. Tuy nhiên, Tòa án đã ra phán quyết chưng kết tội này của Apple. Phía Apple cho biết họ cũng sẽ xem xét tiếp diễn kháng cáo quyết định này.Có thể nói thắng lợi của Apple trong vụ kiện bản quyền tại Trung Quốc chỉ được 1 nửa. Tòa án đã ra bãi bỏ lệnh cấm bán iPhone 6, 6 Plus tại Trung Quốc nhưng bằng sáng chế tranh chấp hiện vẫn phải chăng giữ lại cho Shenzhen Baili Marketing Services. Các bạn có suy nghĩ gì về quyết định này. Hãy cùng sosanh.com.vn thảo luận bên dưới nhé!!!