Alexandre Pato vừa chia tay Chelsea đã có CLB mới

Ngay sau khi chia tay Chelsea, Alexandre Pato nhanh chóng tìm được một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Alexandre Pato vừa chia tay Chelsea đã có CLB mới

Pato trở thành người của Villarreal. Ảnh: Internet.

Alexandre Pato gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay dưới dạng cho mượn từ CLB Sao Paulo tuy vậy, cầu thủ này chỉ ra sân đúng 2 trận vì không đủ thể lực thi đấu tại Premier League. Điều này thực sự mang tới nỗi thất vọng rất lớn.

Sau khi lên nắm quyền dẫn dắt Chelsea , HLV Antonio Conte đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Pato. Rất may cho chân sút người Brazil khi anh sớm tìm được màu áo mới. Cụ thể, Pato đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với CLB Villarreal.

Chia sẻ với báo chí, Pato cho biết những so sánh của anh về CLB mới và cũ: “Tôi rất hạnh phúc với những thử thách mới tại Villarreal. Giờ tôi tràn đầy niềm khát khao và sự phấn khích.” Mới 26 tuổi, Pato hoàn toàn có thể làm lại sự nghiệp của mình. Chắc chắn ‘Tàu ngầm vàng’ sẽ trao cơ hội cho Pato nhiều hơn khi anh còn khoác áo Chelsea.

Pato, từng được đánh giá nổi lên là chân sút hay nhất châu Âu, đã trải qua 5 năm thi đấu ở AC Milan trong giai đoạn 2007-2012 trước khi trở lại Brazil và gia nhập Corinthians trong năm 2013. Mùa 2014/15, Pato được cho mượn ở Sao Paulo. Tuy vậy, những chấn thương và scandal bên ngoài sân cỏ khiến Pato nhanh chóng đánh mất phong độ