ZenWatch 2 chính thức trình làng: Màn hình OLED, vi xử lý Snapdragon

by dang phung June 2, 2015 at 12:26 am

ZenWatch 2 chính thức trình làng với vi xử lý Snapdragon, màn hình OLED, kính cường lực Gorilla Glass 3 và hai tùy chọn kích thước.

ASUS đã chính thức giới thiệu wearablet tiếp theo của mình tại Computex 2015, ZenWatch 2. Đồng hồ thông minh mới của ASUS có hai kích cỡ để mở rộng thêm đối tượng người dùng bao gồm một phiên bản 41mm đi kèm dây 22mm và một phiên bản nhỏ hơn 37mm đi kèm dây 18mm.

ZenWatch 2 chính thức trình làng: Màn hình OLED, vi xử lý Snapdragon

ASUS ZenWatch 2

Cả hai phiên bản được trang bị màn hình hiển thị OLED được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 3 2.5D, một vi xử lý Qualcomm giấu tên. ZenWatch thế hệ đầu tiên sở hữu khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP55 và ZenWatch 2 đã được nâng lên tiêu chuẩn IP67. Điều này cho phép thiết bị này “sống sót” dưới 1m nước trong vòng 30 phút.

>>> Chi tiết phần đánh giá công nghệ cùng những thông tin công nghệ mới nhất.

Bên cạnh đó, ASUS còn trang bị cho sản phẩm của mình một viên pin lớn hơn nhằm mở rộng thời gian sử dụng. ZenWatch 2 được bán ra trên thị trường bao gồm 3 màu: bạc, xám nòng súng và vàng hồm với tùy chọn dây cao su, da và kim loại. Ngoài ra, còn có một mô hình cao cấp được đính kim cương từ Swarovski.

>>> Có thể bạn sẽ hứng thú với phần thông tin tin tức công nghệ.

more news from the blog

Add Comment