Tổng hợp tin đồn về Sony Xperia Z5

by dang phung August 6, 2015 at 12:17 am

Ra đời vào thời điểm này đồng nghĩa với việc Z5 của Sony sẽ phải trực tiếp đối đầu với các đối thủ “nặng ký” như Samsung Galaxy Note 5, Motorola Moto X phiên bản năm 2015 và mẫu phablet cao cấp mới của LG. Dưới đây là tổng hợp những tin tức về Xperia Z5 trong thời gian qua.

Hình ảnh bị rò rỉ

 Tổng hợp tin đồn về Sony Xperia Z5 - 1

Nguồn tin rò rỉ từ @vizileaks trên Twitter đã tiết lộ một hình ảnh mới với 3 mẫu smartphone “hot”: iPhone 6 ở giữa, 2 bên là Xperia Z5 và Xpreia Z5 Compact. Theo hình ảnh, người dùng có thể thấy các nút nguồn trên Z5 có hình bầu dục thay vì hình tròn và có một đầu đọc dấu vân tay trên màn hình (chưa xác định được vị trí cụ thể). Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Z5 sẽ chứa Qualcomm Sense ID Ultrasonic Finger Scanner và hình ảnh rò rỉ mới nhất này đã tái khẳng định thông tin đó.

Ngày phát hành

Gần đây, Phone Arena nhận được nguồn tin từ một trang web có tên Technodify tuyên bố rằng Xperia Z5 Ultra, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 đều được dự kiến ra mắt ​​vào đầu tháng 9 tại IFA ( Triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới). Thậm chí, có tin đồn cho hay Xperia Z5 có thể dời ngày phát hành vào tháng 11.

 Tổng hợp tin đồn về Sony Xperia Z5 - 2

Các thông số kỹ thuật

Theo một nguồn tin khác, các thông số kỹ thuật Xperia Z5 sẽ bao gồm; bộ xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ, bộ nhớ RAM 4 GB, camera có độ phân giải đạt 21 MP ( có sử dụng cảm biến Exmor RS IMX230) và pin có dung lượng “khủng” – 4.500 mAh.

 Tổng hợp tin đồn về Sony Xperia Z5 - 3

Theo báo cáo, thiết kế Xperia Z5 về cơ bản sẽ vẫn dựa trên OmniBalance giống như các thiết bị trước đó. Rất có thể, siêu phẩm năm nay sẽ được Sony tích hợp thêm cảm biến ID Sense. Ngoài ra, một số hình ảnh rò rỉ trên trang Weibo trước đó cũng chỉ ra thiết bị có thể đợc tích hợp kết nối USB Type-C.

more news from the blog

Add Comment