Southampton dưới tay Koeman đã chơi rất ấn tượng

by Vương Đăng Khoa May 16, 2016 at 4:47 pm
Comments Off on Southampton dưới tay Koeman đã chơi rất ấn tượng

Đội bóng của Ronald Koeman đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH Premier League, kết quả cuối cùng còn tùy thuộc vào trận đấu bị hoãn của Manchester United.

Koeman giúp Southampton cán đích ở vị trí cao nhất sau 31 năm

Chiến thắng với ket qua bong da hom nay 4-1 trước Crystal Palace đêm qua đã giúp Southampton kết thúc mùa giải với 63 điểm. Họ có thể xếp ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6 tại Premier League, tùy thuộc vào kết quảtrận đấu bù sau đó của MU và Bournemouth.

Trận đấu tại Old Trafford đã bị hủy do bị nghi ngờ có đánh bom. Các cầu thủ cùng CĐV xsmn đã phải sơ tán khỏi sân vân động. Hiện tại, MU bằng điểm với Southampton trên BXH, nhưng đá ít hơn một trận.

Trong vòng 31 năm qua, chưa bao giờ ‘The Saints’ có được kết quả tốt như vậy. Nhớ lại thời kỳ mà HLV Lawrie McMenemy còn dẫn dắt đội bóng, họ đã đứng thứ 3 tại giải quốc nội, khi đó có tên gọi là First Division, vào năm 1984. Năm 1985, họ kết thúc với vị trí thứ 5. HLV McMenemy sau đó đã rời CLB sau 13 năm dẫn dắt.

Đây được xem là thành quả của HLV Koeman. Đội bóng dưới tay ông đã chơi rất ấn tượng. Họ đã 3 lần liên tiếp lọt vào top 8 đội đứng đầu của xứ sở sương mù.

  • Xem thêm tin bong da 24h online. Chuyên gia nhận định bóng đá trong nước và quốc tế cập nhật liên tục trong ngày.

Báo thể thao Việt Nam

more news from the blog