Sony Xperia Z5 smartphone cao cấp tốt nhất thế giới

by dang phung October 1, 2015 at 3:02 pm
Comments Off on Sony Xperia Z5 smartphone cao cấp tốt nhất thế giới

Khi mới công bố sản phẩm mới, Sony khẳng định Xperia Z5 sẽ là chiếc smartphone cao cấp sở hữu khả năng chụp ảnh ấn tượng nhất thế giới. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi các thông số kỹ thuật đi kèm những tính năng mà Xperia Z5 cung cấp là quá xuất sắc.

Xperia Z5 được nâng cấp lên một cảm biến độ phân giải 23MP với kích thước 1/2.3 inches và dải ISO lên tới 12800 đi kèm khả năng lấy nét theo pha với 192 điểm lấy nét cho tốc độ lấy nét siêu nhanh với chỉ 0.03s, đồng thời hỗ trợ Clear Image Zoom 5x. Điểm thiếu xót duy nhất trên siêu phẩm này đó là tính năng chống rung quang học.

Sony Xperia Z5 là cameraphone tốt nhất thế giới

Điểm số chi tiết dành cho Sony Xperia Z5. 

Mới đây, DxOMark đã đánh giá và đưa ra bảng xếp hạng về khả năng chụp ảnh của các mẫu smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay. Sau khi thử nghiệm chất lượng ảnh chụp của Google Nexus 6P, trang web này đã công bố kết quả chính thức. Qua đó, Xperia Z5 đạt điểm số rất cao 88 cho chụp ảnh và 86 cho quay video. Theo sau đó là Galaxy S6 Edge với số điểm lần lượt là 88 và 84, Nexus 6P mới ra mắt đạt là 86/79.

Sony Xperia Z5 là cameraphone tốt nhất thế giới

Điểm số trung bình dành cho các smartphone hiện nay. 

DxOMark đặc biệt ca ngợi tốc độ lấy nét của camera chính của Z5 trong mọi điều kiện và ấn tượng nhất trong số các sản phẩm mà họ thử nghiệm trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, chất lượng ảnh cũng chi tiết, hài hòa, chống rung tốt khi chụp và quay video.

Sony Xperia Z5 là cameraphone tốt nhất thế giới

Chi tiết điểm số dành cho quay video và chụp ảnh. 

Rõ ràng, Sony đã đúng khi khẳng định sức mạnh camera của Xperia Z5 trong buổi giới thiệu sản phẩm. Đây mới chính là hình ảnh của Sony mà người dùng mong đợi. Tất nhiên, những đánh giá chỉ là một phần, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng của người tiêu dùng trên toàn cầu. Điều này chúng ta cần phải chờ đợi thêm.

more news from the blog