Sony Xperia M4 Aqua khốn đốn vì dính scandal

Với thiết kế đẹp, cấu hình hợp lý cùng giá bán khá tốt, Xperia M4 Aqua đang là sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường di động của năm nay. Tuy nhiên, rất có thể điều này sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi scandal mà Xperia M4 Aqua đang mắc phải.

Sony Xperia M4 Aqua khốn đốn vì dính scandal

 

Theo đó, nhiều người dùng đã lên tiếng về việc M4 Aqua có quá ít dung lượng bộ nhớ có thể sử dụng. Cụ thể hơn, dù dung lượng bộ nhớ trong của mẫu điện thoại này ở mức 8GB, thế nhưng phần lớn trong số đó bị chiếm dụng bởi hệ điều hành và các ứng dụng được cài đặt sẵn.

>>> Xem thêm chi tiết phần review công nghệ

Sau khi trừ đi hết phần bộ nhớ đó, dung lượng bộ nhớ thực mà người dùng có thể sử dụng chỉ khoảng 1,26 GB. Con số này rõ ràng là quá nhỏ so với nhu cầu lưu trữ hình ảnh, nhạc số và các đoạn phim video của người dùng. Bên cạnh đó, một lượng đáng kể ứng dụng được cài đặt sẵn trên Xperia M4 Aqua không cho phép người sử dụng gỡ bỏ

Xperia M4 Aqua đã bắt đầu có hàng tại Việt Nam dù lượng hàng thực tế chưa ở mức dồi dào. Với giá bán khoảng 6 triệu đồng, mẫu máy này được đánh giá khá cao về khả năng tiêu thụ. Tuy vậy, dung lượng bộ nhớ trong khá thấp vẫn là một điểm yếu cố hữu của máy. Hiện tại, cách giải quyết duy nhất là người dùng phải tiến hành mua thêm thẻ nhớ có dung lượng cao để bổ sung cho chiếc điện thoại của mình.

more news from the blog

Add Comment