Sony chưa phát triển smartphone màn hình 2K

by dang phung June 30, 2015 at 11:55 pm

Hiện nay có nhiều nhà sản xuất di động đang có những sản phẩm cao cấp dùng màn hình 2K (2.560 x 1.440 pixel) như Samsung Galaxy S6 hay LG G4 và trong tương lai có thể lên tới 4K. Tuy nhiên, Sony hiện vẫn chưa có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực này.

Sony chưa phát triển smartphone màn hình 2K

Jonathan Lin – giám đốc bộ phận di động của Sony tại Đài Loan cho biết, việc gia tăng độ phân giải màn hình trên smartphone thực chất là chưa cần cho người dùng, cho nên chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển dòng smartphone Xperia Z mới sẽ sử dụng màn hình điện thoại 2K hoặc cao hơn.

Truớc đó, MacDougall – giám đốc tiếp thị Sony Xperia cũng cho biết hãng không lựa chọn màn 2K cũng là nhằm tối ưu năng lực pin cho thiết bị, một lợi ích cần thiết cho người tiêu dùng. Đặc biệt, mắt người sẽ không thể phân biệt sự khác nhau giữa độ phân giải 2K và Full HD khi dùng màn hình dưới 8 inch.

Tuy nhiên, Jonathan Lin cũng tiết lộ rằng kế hoạch của Sony là trong thời gian tới sẽ phát triển dòng Xperia Tablet mới, sử dụng màn hình 2K hoặc cao hơn vì nó sẽ thực sự đem lại trải nghiệm cho người dùng.

 

more news from the blog

Add Comment